9 nguyên tắc làm một người chồng tốt / Trác Nhã; Dịch: Hân Vũ, Thu Trần. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2020. - 380tr.; 19cm

Thứ tư - 27/01/2021 02:55 1.494 0
9 nguyên tắc làm một người chồng tốt / Trác Nhã; Dịch: Hân Vũ, Thu Trần. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2020. - 380tr.; 19cm
   Chúng ta đều biết, để có một gia đình hạnh phúc thì người chồng và cả người vợ phải không ngừng vun đắp, gìn giữ tình yêu thương, cũng như nỗ lực cùng chăm lo phát triển kinh tế gia đình. Cùng với vai trò của người người vợ, người chồng là nhân tố vô cùng quan trọng. Người chồng tốt có thể tạo ảnh hưởng tích cực với người vợ, người vợ sẽ vì cảm động mà cùng chồng cố gắng. Khi ấy cuộc sống gia đình thật sự hạnh phúc là điểm tựa vững chắc cho con cái khôn lớn, nên người. 
   Quyển sách “9 nguyên tắc làm một người chồng tốt” của tác giả Trác Nhã, do Hân Vũ và Thu Trần dịch sẽ đem đến những kiến thức hữu ích về cuộc sống hôn nhân, gia đình.
   Sách do Nxb. Phụ nữ Việt Nam xuất bản năm 2020, dày 380 trang, gồm 9 chương đề cập những điều cần thiết dành cho những ai muốn làm một người chồng tốt cần thấu hiểu. Đó là: Trách nhiệm gách vác ngôi nhà cùng vợ, cân bằng sự nghiệp, bạn bè và gia đình; Luôn động viên, khen ngợi người vợ của mình; Biết đặt mình vào hoàn cảnh của vợ để thấu hiểu; Tôn trọng vợ và gìn giữ thể diện gia đình; Thừa nhận sự khác biệt và khoan dung, kịp thời dừng lại khi có xảy ra tranh cãi; Ân cần chia sẻ việc nhà và biết lắng nghe tâm tư của vợ; Thành thật và chia sẻ với vợ những khó khăn mình gặp phải; Luôn lạc quan và sáng tạo niềm vui để tình cảm vợ chồng thêm bền chặt; Ôn lại những kỷ niệm đẹp, tạo ra sự lãng mạn để làm mới tình yêu theo năm tháng.
   Thông qua những câu chữ giàu cảm xúc, tình huống sinh động và những phân tích, gợi ý tỉ mỉ, quyển sách sẽ giúp bạn trở thành một người chồng tốt. Đặc biệt, càng thấu hiểu hơn câu nói: “Thuận vợ, thuận chồng tát biển đông cũng cạn”, cũng như hiểu rõ rằng, hôn nhân mỹ mãn cần được rèn giũa, tôi luyện và hoàn thiện qua năm tháng, vợ chồng không được tính toán trước sau và người chồng tốt cần có đầy đủ cả trí cả dũng, gương mẫu đi đầu.
   Đọc quyển sách “9 nguyên tắc làm một người chồng tốt”, phụ nữ đọc xong có thể tìm được người chồng tốt, đàn ông đọc xong có thể xây dựng nên gia đình hạnh phúc.
Các bạn hãy tìm đọc quyển sách này tại Thư viện TP. Cần Thơ với mã số: 
- Môn loại: 646.7 / CH311NG
- Phòng Đọc: DV 58993
- Phòng Mượn: ME 7999-8000

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây