Em đẹp : Bên cạnh những bông hoa thì phụ nữ là sản phẩm tuyệt vời nhất của tạo hoá / Chuý. - H. : Phụ nữ, 2018. - 158tr.; 20cm

Thứ bảy - 14/09/2019 05:36 1.528 0
Em đẹp : Bên cạnh những bông hoa thì phụ nữ là sản phẩm tuyệt vời nhất của tạo hoá / Chuý. - H. : Phụ nữ, 2018. - 158tr.; 20cm
“Bên cạnh những bông hoa thì phụ nữ là sản phẩm tuyệt vời nhất của tạo hoá” - Phụ nữ không có ai là xấu cả, bởi vì họ sản phẩm của tạo hóa, như những bông hoa, đều có hương sắc riêng. “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” là câu nói đúng trong cuộc sống hiện nay.
Em đẹp” là một quyển sách chia sẻ một vài bí quyết nhỏ để trở thành người phụ nữ khoẻ đẹp, thú vị và luôn biết nâng niu những giá trị bản thân mà tác giả quyển sách - Chuý đã rút ra từ chính những trải nghiệm của bản thân.
Sách do Nxb. Phụ nữ ấn hành năm 2018, có độ dày 158 trang với giọng văn tự sự, ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu giới thiệu 7 bí quyết giúp phụ nữ tạo nên vẻ đẹp cho chính bản thân mình: “Tập luyện không chỉ để giảm cân”; “Ăn uống: Đẹp bền vững”; “Hãy đi nhiều nơi và sống nhiều hơn một cuộc đời”; “Bạn có đang bỏ qua sự kỳ quặc của bản thân?”; “Bạn có biết nấu 5 món ăn”; “Chúng ta chỉ thực sự nghèo khi không có nổi một giấc mơ”; “Bạn làm gì khi không biết làm gì”?.
Một người phụ nữ “đẹp” là khi họ biết trân quý cơ thể mình, chăm chút cho sức khỏe, ăn uống đúng cách và không ngừng khiến bản thân trở nên thú vị hơn bằng những cuốn sách, bộ phim. Chuẩn mực của cái đẹp là do con người tạo ra và hình mẫu đó không dùng dành cho số đông, mỗi người phụ nữ sẽ đẹp theo cách của riêng họ, tự xây dựng giá trị bản thân qua từng ngày.
Quyển sách “Em đẹp” là cẩm nang hữu ích cho những cô gái đang bước vào đời, đang bước vào tương lai và băn khoăn liệu mình có trở nên xinh đẹp, được yêu, được hạnh phúc và liệu mình có trở thành một người phụ nữ hạnh phúc khi ở độ tuổi 40 – 50 không?
Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Đọc:
- 305.4/E202Đ
- DV.54747
* Phòng Mượn:
- 305.4/E202Đ
- MA.19456, MA.19457

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây