Hồ Chí Minh - Nhà yêu nước vĩ đại / Song Thành. - H. : Chính trị Quốc gia, 2018. - 379tr.; 21cm

Chủ nhật - 21/06/2020 20:31 1.480 0
Hồ Chí Minh - Nhà yêu nước vĩ đại / Song Thành. - H. : Chính trị Quốc gia, 2018. - 379tr.; 21cm
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất, đã để lại ấn tượng sâu đậm trong quá trình phát triển dân tộc và nhân loại. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tài sản tin thần vô giá của cách mạng Việt Nam, kết tinh những giá trị cao quý của dân tộc.
Nhằm giúp bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu, học tập, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản cuốn sách “Hồ Chí Minh - Nhà yêu nước vĩ đại” do Giáo sư Song Thành biên soạn. Sách dày 379 trang, gồm các bài viết: Nguyễn Tất Thành với cuộc trường chinh tìm đường cứu nước; Hồ Chí Minh: “Tôi vẫn là tôi ngày trước - một người yêu nước”; “Huyền thoại kép” Hồ Chí Minh: Người cộng sản - yêu nước”; Mấy nội dung cơ bản trong tư tưởng triết học Hồ Chí Minh; Phương pháp luận Hồ Chí Minh; Phong cách Hồ Chí Minh; Nâng cao chất lượng tư duy theo phong cách tư duy Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh đổi mới toàn diện đất nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh; Chủ nghĩa yêu nước - nền tảng tinh thần , dộng lực phát triển của chúng ta; Hồ Chí Minh - nhà yêu nước vĩ đại, chiến sĩ tiên phong trong phong trào giải phóng các dân tộc thuộc địa. 
Đọc sách, chúng ta sẽ càng thêm hiểu rõ về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh - một người cộng sản trung thành, mẫu mực, một chiến sĩ quốc tế trong sáng, nhưng trước hết, Người là một nhà yêu nước vĩ đại. Chủ nghĩa yêu nước trong Hồ Chí Minh là động lực lớn nhất để Người vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tìm ra con đường cách mạng đúng đắn cho dân tộc, thức tỉnh những giá trị truyền thống, đoàn kết cả dân tộc Việt Nam đứng lên đấu tranh giành độc lập, tự do. Cả cuộc đời Hồ Chí Minh chỉ vẹn trọng một chữ “dân”, yêu nhân dân, hạnh phúc, vui sướng khi nhân dân được cơm no, áo ấm đúng như Người đã từng nói:
“Tự do cho đồng bào tôi, độc lập tự do cho Tổ quốc tôi, đấy là tất cả những điều tôi muốn, đấy là tất cả những điều tôi hiểu”. 
“Tôi vẫn là tôi ngày trước - một người yêu nước”.
“Không có gì quý hơn độc lập, tự do!”.

Xuất bản năm 2018, quyển sách sẽ là tài liệu thiết thực đóng góp vào công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, bồi dưỡng chủ nghĩa yêu nước và ý chí cách mạng cho các tầng lớp nhân dân trong tình hình mới của đất nước.
Xin trân trọng giới thiệu quyển sách đến quý bạn đọc.
Sách được Thư viện TP. Cần Thơ phục vụ bạn đọc với mã số:

▪ Ký hiệu phân loại: 959.704092 / H450CH
▪ PHÒNG ĐỌC: DV.055482
▪ PHÒNG MƯỢN: MG.009562; MG.009563

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây