Kỹ năng tổ chức các sự kiện trong hoạt động công đoàn / Hoàng Thanh Xuân. - H. : Lao động, 2019. - 210tr.; 21cm

Thứ năm - 24/06/2021 22:41 1.210 0
Kỹ năng tổ chức các sự kiện trong hoạt động công đoàn / Hoàng Thanh Xuân. - H. : Lao động, 2019. - 210tr.; 21cm
Sự kiện là sự việc xảy ra có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống xã hội và được nhiều người quan tâm. Trong hoạt động công đoàn, sự kiện thường được tổ chức là các hội nghị, đại hội, hội thi, chương trình,… diễn ra có nhiều đoàn viên, người lao động, khách hàng, khách mời tham gia trong không gian và thời gian nhất định. 

Nhằm bổ sung nguồn tài liệu tham khảo cho các cán bộ và những người làm công tác công đoàn trong việc tổ chức các sự kiện trong hoạt động công đoàn, đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp của các hoạt động này, năm 2019, Nxb. Lao động đã xuất bản quyển sách “Kỹ năng tổ chức các sự kiện trong hoạt động công đoàn” của tác giả Hoàng Thanh Xuân.

Qua 210 trang, nội dung gồm 2 chương:

Chương 1 trình bày những vấn đề cơ bản về kỹ năng tổ chức sự kiện gồm những kiến thức  về khái niệm, vai trò và kỹ năng tổ chức sự kiện.

Chương 2 trình bày các nội dung tổ chức sự kiện như: Lập kế hoạch; Dự toán ngân sách; Công tác chuẩn bị; Danh sách đại biểu khách mời và đại biểu triệu tập tham dự; Công tác chuẩn bị trong ngày diễn ra sự kiên; Công tác chuẩn bị nội dung; Công tác chuẩn bị tiệc trà, tiệc ăn sau sự kiện; Công tác bố trí chỗ nghỉ của đại biểu; Công tác kiểm tra rà soát lần cuối trước giờ diễn ra sự kiện; Xây dựng kịch bản cho sự kiện; Một số lưu ý (chuẩn bị sân khấu, bố trí chỗ ngồi đại biểu; Công tác vệ sinh trước khi diễn ra sự kiện,…).

Cuối quyển sách là Phục lục một số văn bản của Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn hướng dẫn tổ chức các sự kiện trong hoạt động công đoàn.

Tập hợp những nội dung cần biết về tổ chức sự kiện trong hoạt động công đoàn trên cả phương diện lý thuyết và thực tiễn, từ khâu lập kế hoạch đến quá trình thực hiện, quyển sách “Kỹ năng tổ chức các sự kiện trong hoạt động công đoàn” sẽ mang đến cho bạn đọc cái nhìn toàn diện về việc tổ chức sự kiện, từ đó hoàn thiện các kỹ năng trong hoạt động này.

Bạn đọc có thể tìm đọc sách tại Thư viện TP. Cần Thơ với mã số:
▪ Ký hiệu phân loại: 331.8709597 / K600N
▪ PHÒNG ĐỌC: DV.057986
▪ PHÒNG MƯỢN: MA.022315; MA.022316

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây