Làm đi, chờ chi? : Giải pháp chữa bệnh trì hoãn / Andy Ramage; Achoo dịch. - H. : Thế giới, 2021. - 311tr.; 20cm

Thứ ba - 09/11/2021 01:43 1.083 0
Làm đi, chờ chi? : Giải pháp chữa bệnh trì hoãn / Andy Ramage; Achoo dịch. - H. : Thế giới, 2021. - 311tr.; 20cm
“Cuộc đời như một trò chơi. Và nhờ làm chủ động lực, bạn sẽ tin tưởng rằng từ giờ trở đi, mình có thể quyết định cách chơi hay, chơi đẹp cho chính mình”
-Trích “Làm đi, chờ chi?” 
Có thể bạn chưa biết: Động lực không phải thứ sinh ra đã có trong mã gen của mỗi con người. Mà thực chất, đó là kỹ năng mà bạn hoàn toàn có thể học hỏi và làm chủ. Khi thiếu nghị lực, trì hoãn sẽ nắm quyền kiểm soát và dụ dỗ bạn rơi vào vòng xoáy lười biếng vô thời hạn.

Với 28 ngày thử thách được chia thành 4 tuần, “Làm đi, chờ chi?” là cuốn sách hỗ trợ đắc lực cho các bạn nhận biết nền tảng của cuộc sống khi có mục tiêu, từ đó tạo dựng kế hoạch thúc đẩy bạn. Sách được viết bởi Andy Ramage và Achoo biên dịch, Nxb. Thế giới ấn hành năm 2021.
Qua 311 trang, sách trình bày 3 phần gồm:
Phần 1 “Công tác chuẩn bị” trình bày các bí mật sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận động lực của mình. Mỗi bí mật sẽ dần được hé lộ khi bạn chuẩn bị cho quá trình làm chủ động lực.

Tiếp theo, trong phần 2 “Sẵn sàng”, tác giả bật mí cho bạn rằng, trước khi lựa chọn mục tiêu, bạn sẽ xem xét 6 chủ điểm tích cực, là nền tảng của cuộc sống tràn đầy động lực. Từ đó chỉ cho các bạn cách đặt mục tiêu khéo léo để từ đó có thể nâng tầm và các phản hồi số điểm 6 chủ đề và bước vào guồng quay cần thiết để thành công.

Phần 3 “Hãy làm thôi”, tác giả chia sẻ lộ trình động lực kéo dài 28 ngày của mình. Đây là lộ trình đã giúp nhiều người vượt qua những thử thách gian nan nhất và đạt mục tiêu. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên 1 chủ điểm thử thách phù hợp với “độ lười” của mình.

 Nhắn gửi đến độc giả thương mến sẽ đọc quyển sách, tác giả đã viết rằng: “Làm chủ động lực nên là công cuộc cả đời. Đây là bí mật thực sự của cuốn sách này. Nó không hẳn chỉ nói về động lực, mà là khai mở một cuộc sống hạnh phúc, sôi nổi nhất có thể. Làm đi chờ chi?”
Các bạn hãy tìm đọc cuốn sách “Làm đi, chờ chi?” tại Thư viện TP. Cần Thơ với mã số:
▪ Ký hiệu phân loại: 153.8 / L104Đ
▪ PHÒNG ĐỌC: DV.060138
▪ PHÒNG MƯỢN: MH.012637; MH.012638

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây