Những năm tháng ấy cùng radio / Thu Thanh. - H. : Thế giới, 2018. - 257tr.; 21cm

Thứ bảy - 14/09/2019 09:34 1.351 0
Những năm tháng ấy cùng radio / Thu Thanh. - H. : Thế giới, 2018. - 257tr.; 21cm
Tuổi trẻ - người ta thường sống với ước mơ và theo đuổi đam mê, tuy nhiên “người chọn nghề” hay “nghề chọn người” vẫn là một cái duyên đôi khi nằm ngoài sự lựa chọn ban đầu. Và trong mối nhân duyên ấy, có một cô gái trẻ đã cháy hết mình vì công việc và vì nhiệt huyết của những năm tháng thanh xuân đẹp nhất cuộc đời.
Quyển sách “Những năm tháng ấy cùng Radio” là những chia sẻ, trải lòng của một cô gái đã có gần 7 năm gắn bó với Radio, từ những ngày đầu chập chững vào nghề, dần học hỏi từng chút qua nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của đồng nghiệp, rồi trưởng thành qua những thử thách - tác giả Thái Thị Thu Thanh.
Thông qua 257 trang, bạn đọc sẽ được nghe kể về mối nhân duyên đến với nghề phát thanh viên của tác giả, chia sẻ những trải nghiệm có được cùng với đồng nghiệp, thính giả và những người yêu mến Radio
Dù không phải lựa chọn ban đầu, nhưng Radio đã đến với Thu Thanh, hay Thu Thanh đã đến với Radio như một mối duyên lành, từ đó một hành trình mới được mở ra với đầy những trải nghiệm và cung bậc cảm xúc. Để rồi khi nhìn lại, điều đọng lại là niềm biết ơn và yêu mến, vì cơ hội để cháy hết mình với đam mê và nhiệt huyết bão lửa của những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà mối duyên này đã trao.
Trong dòng chảy tâm tình nhẹ nhàng và sâu lắng, bạn đọc sẽ được dịp đi sâu vào thế giới phòng thu của những con người ngày đêm nỗ lực đưa radio đến với thính giả cùng những câu chuyện đời rất đỗi bình dị: “Chiếc máy ghi âm đầu tiên”, “Alo!!! VOV Giao thông xin nghe!”, “Cô gái áo xanh bên nhành hoa đỏ”, “Tư vấn tâm lý bất đắc dĩ”, “Chuyện nàng công an và chàng cascadeur”, “365 ngày hạnh phúc”, “Từ cabin của chiếc xe chở rác”, “Tâm tình từ những lá thư”, “Người giữ giùm ước mơ”, “Kỷ vậy”, “Những ngày dấu yêu”,...
Quyển sách “Những năm tháng ấy cùng Radio” sẽ là món quà dễ thường truyền cảm hứng về tình yêu Radio dành cho độc giả. Sách do Nxb. Thế Giới ấn hành năm 2018. Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Đọc:
- 384.54092/NH556N
- DV.55663
* Phòng Mượn:
- 384.54092/NH556N
- MA.20336, MA.20337

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây