Quẳng gánh lo đi và vui sống = How to stop worrying and start living / Dale Carnegie; Nguyễn Văn Phước dịch. - Tái bản. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018. - 310tr.; 21cm

Thứ bảy - 14/09/2019 08:29 1.489 0
Quẳng gánh lo đi và vui sống = How to stop worrying and start living / Dale Carnegie; Nguyễn Văn Phước dịch. - Tái bản. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018. - 310tr.; 21cm
Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,... Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. “Quẳng gánh lo đi và vui sống” là quyển sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy.
Đây là quyển sách của tác giả nổi tiếng Dale Carnegie (tác giả quyển “Đắc nhân tâm”), thông qua phần chuyển ngữ của dịch giả Nguyễn Văn Phước, sẽ giúp bạn xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và loại bỏ thói quen lo lắng.
Sách có độ dày 310 trang với bố cục 6 phần:
Phần 1: Các nguyên tắc cơ bản để loại bỏ sự lo lắng.
Phần 2: Phương pháp phân tích và giải quyết sự lo lắng.
Phần 3: Phá bỏ thói quen lo lắng trước khi sự lo lắng tàn phá chúng ta.
Phần 4: 7 cách luyện tinh thần để sống thanh thản và hạnh phúc.
Phần 5: Gạt bỏ nỗi lo bị chỉ trích.
Phần 6: 6 cách tránh mệt mỏi và lo lắng, đồng thời nâng cao tinh thần và sức lực.
Quẳng gánh lo và vui sống” khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,... Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.
Cuộc sống luôn có nhiều điều làm bạn phải lo lắng từ học tập, công việc tới gia đình. Chỉ cần bình tĩnh và kiên trì bạn sẽ sớm tìm ra cách giải quyết cho vấn đề của mình. Hãy dẹp bỏ những nỗi lo, những ưu tư, phiền muộn và sống một cuộc đời tươi đẹp cùng quyển sách “Quẳng gánh lo và vui sống” của Dale Carnegie.
Quyển sách được Nxb. Tổng hợp TP. HCM ấn hành năm 2018. Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Đọc:
- 158/QU116G
- DV.54630
* Phòng Mượn:
- 158/QU116G
- MH.9399

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây