Thiết kế sự nghiệp cá nhân = Designing your work life: Đi làm hứng khởi, cuộc sống tuyệt vời! / Bill Burnett, Dave Evans; Lê Uyên Thảo dịch. - H. : Thế giới, 2022. - 403tr.; 24cm

Thứ ba - 11/07/2023 04:53 190 0
Thiet ke su nghiep ca nhan
Thiet ke su nghiep ca nhan
     Xây dựng sự nghiệp là chuyện không phải trong một thời gian là đủ, mà đó là hành trình cả đời. Nó đòi hỏi tâm huyết với bản thân và công việc mà bạn theo đuổi. Giữa tất cả những hỗn loạn và đổi thay, nhiều cơ hội mới sẽ bật lên để giúp bạn thiết kế lại cuộc đời và sự nghiệp của mình, thích ứng với một môi trường làm việc và xã hội hoàn toàn mới. 
     Quyển sách “Thiết kế sự nghiệp cá nhân” của tác giả Bill Burnett và Dave Evans do Lê Uyên dịch sẽ cung cấp những công cụ sáng tạo và hữu ích để bạn ứng phó với những thay đổi đó. Bên cạnh đó quyển sách là công cụ giúp bạn tạo dựng thành công cho chính mình qua nhiều bước ngoặt và trong từng giai đoạn phát triển của bản thân. Quyển sách sẽ hỗ trợ phát triển tư duy thiết kế của bạn để bạn tìm được cảm hứng và niềm vui trong công việc, bạn sẽ có thể giúp cuộc đời và sự nghiệp của mình thăng hoa hơn rất nhiều. Bạn có thể thay đổi cách cư xử của sếp đối với mình, thay đổi hoàn toàn trải nghiệm tại nơi làm việc và thậm chí có thể để lại dấu ấn trong văn hóa doanh nghiệp.
     “Thiết kế sự nghiệp cá nhân” chứa đựng nhiều ý tưởng và công cụ có thể giúp bạn đọc không chỉ có cuộc sống ý nghĩa hơn, mà còn giúp bạn hạnh phúc và cảm thấy đủ đầy hơn trong công việc thường ngày.
     Sách do Nhà xuất bản Thế giới phát hành năm 2022 với 403 trang và được Thư viện thành phố Cần Thơ phục vụ bạn đọc với mã số:
     Ký hiệu phân loại: 650.1 / TH308K
     PHÒNG MƯỢN: MA.026911; MA.026912
     PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP: DL.020916

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây