Thói quen tự kỷ luật = The Power of Self-Discipline / Som Bathla; Khuê Nguyễn dịch. - H. : Hồng Đức, 2020. - 158tr.; 19cm

Chủ nhật - 27/09/2020 03:28 1.171 0
Thói quen tự kỷ luật = The Power of Self-Discipline / Som Bathla; Khuê Nguyễn dịch. - H. : Hồng Đức, 2020. - 158tr.; 19cm
- Chuông báo thức reo inh ỏi, bật dậy tắt, rồi thở than “5 phút nữa thôi mà”.
- Công việc thì ngập đầu, nhưng mắt lại dán chặt vòa màn hình vi tính, smartphone, lòng thầm nói “1 tập này nữa thôi”.
- Tháng này nhất định phải cho ra một dự án hoành tráng. Cơ mà, mai bắt đầu làm kế hoạch cũng được mà?”.

Bạn thân mến! nếu bạn có thấy những điều trên đây là rất quen thuộc, thì đã đến lúc thay đổi ngay để cứu tương lai của mình nhé! 
Đừng trì hoãn thêm một lần nào nữa, bạn hãy tìm đọc quyển sách “Thói quen tự kỷ luật” để bước vào hành trình đổi mới bản thân vô cùng ý nghĩa. Quyển sách của tác giả Som Bathla (Ấn Độ), do Khuê Nguyễn dịch, Nxb. Hồng Đức ấn hành 2020. 
Qua 158 trang sách, tác giả giúp bạn đọc biến tiềm năng thành hiệu suất công việc khi hiểu được về các vấn đề cơ bản gồm: Thói quen kỷ luật - Động lực dẫn đến thành công; Tại sao khó tự kiểm soát bản thân; Những yếu tố chính giúp kích hoạt thói quen tự kỷ luật; Sử dụng sức mạnh ý chí; Những thói quen tăng cường sức mạnh ý chí đã được chứng minh; Chiến lược rèn luyện tinh thần thép; Làm chủ cảm xúc kiểm soát bản thân; Kết thân với con người tương lai của mình và đánh bại những thỏa mãn tức thời. 
Với những dẫn chứng, phân tích mang tính khoa học, cụ thể rõ ràng, tác giả chỉ ra những nguyên nhân tâm lý và khoa học thần kinh làm bạn không thể kiểm soát lý trí, thiếu tự giác với bản thân. Đồng thời, hướng dẫn cách thức để bản thân vào khuôn khổ kỷ luật, từ đó cải thiện chất lượng đời sống của mình. 
“Biết tự kỷ luật bản thân, không điều gì là không thể. Nếu không làm được thì mục tiêu dù đơn giản nhất cũng thành một giấc mơ bất khả”. - Theodore Roosevelt -
Các bạn hãy tìm đọc quyển sách “Thói quen tự kỷ luật” để biết cách thay đổi bản thân tích cực, tạo nên thói quen và đức tính vô cùng quan trọng này nhé!. Sách được Thư viện TP. Cần Thơ  phục vụ bạn đọc với mã số:
▪ Ký hiệu phân loại: 158.1 / TH428QU
▪ PHÒNG ĐỌC: DV.058323;
▪ PHÒNG MƯỢN: MH.011357; MH.011358

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây