Chào đón một thiên thần / Claire Plimmer; Phùng Nga dịch. - H. : Thanh niên, 2020. - 191tr. : Minh hoạ; 18cm. - (Tủ sách: Ươm mầm) Tên sách tiếng Anh: Pregnancy made simple 

Thứ hai - 01/02/2021 02:54 950 0
Chào đón một thiên thần / Claire Plimmer; Phùng Nga dịch. - H. : Thanh niên, 2020. - 191tr. : Minh hoạ; 18cm. - (Tủ sách: Ươm mầm) Tên sách tiếng Anh: Pregnancy made simple 
    Mang thai và nuôi dạy con là một hành trình khó khăn, đặc biệt là mang thai lần đầu. Hành trình làm cha mẹ đầy thử thách với biết bao điều cần học, cần chuẩn bị mà nếu không có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu thì sẽ rất khó khăn. Với mỗi gia đình, khoảnh khắc các thiên thần nhỏ chào đời là những giây phút vô cùng thiêng liêng đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời con người. 
    Quyển sách “Chào đón một thiên thần” được viết bởi Claire Plimmer, do Phùng Nga dịch, Nxb. Hồng Đức ấn hành 2020 sẽ cung cấp cho những ông bố bà mẹ tương lai đầy đủ những kiến thức để chăm sóc bản thân và nuôi dưỡng thai nhi một cách đúng đắn và khoa học nhất.
    Qua 191 trang, sách trình bày các mốc thời điểm quan trọng của mẹ bầu như: Chuẩn bị mang thai; Mang thai; Dinh dưỡng khi mang thai; Phát triển toàn diện; Những chặng cuối cùng.
    Nội dung cuốn sách giới thiệu khá đầy đủ những kiến thức cơ bản về khả năng sinh sản và thai nghén đến sự diệu kỳ của quá trình sinh nở. Từ việc tìm hiểu những gì đang diễn ra bên trong cơ thể của một mẹ bầu để hiểu những nhu cầu khác nhau mà người phụ nữ đang mong muốn, hay những khó khăn mà mẹ bầu có thể trải qua đều được giới thiệu đầy đủ và dễ hiểu. Bạn đọc có thể tìm thấy những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia trong các giai đoạn thai kỳ, trong đó cũng phải cần chú ý đến các hoạt động tốt cho bà bầu như: tập thể dục, yoga, đọc sách, du lịch an toàn trong thai kỳ, các cách thư giãn… Ngoài ra sách còn lưu ý các thực phẩm nên tránh và các bài tập cần tránh trong khi mang thai. 
     Với nhiều hình ảnh minh họa sinh động và cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết để có một thai kỳ an toàn và khỏe mạnh, quyển sách “Chào đón một thiên thần” thực sự là cẩm nang hữu ích dành cho những người sắp làm bố mẹ trong tương lai.
    Sách được Thư viện TP. Cần Thơ phục vụ bạn đọc với mã số: 
    ▪ Ký hiệu phân loại: 618.2 / CH108Đ ; 
    ▪ PHÒNG ĐỌC: DN.3261 ;
    ▪ PHÒNG MƯỢN: ME.8005; ME.8006

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây