Kỹ thuật trồng và kinh doanh phong lan / Việt Chương, Nguyễn Việt Thái. - Tái bản lần thứ 7. - Thanh Hoá : Nxb. Thanh Hoá, 2018. - 111tr. : 8tr. ảnh màu; 19cm

Thứ bảy - 14/09/2019 02:57 634 0
Kỹ thuật trồng và kinh doanh phong lan / Việt Chương, Nguyễn Việt Thái. - Tái bản lần thứ 7. - Thanh Hoá : Nxb. Thanh Hoá, 2018. - 111tr. : 8tr. ảnh màu; 19cm
Những bông hoa phong lan với một vẻ đẹp đặc biệt nên được ví như là nữ hoàng của các loài hoa. Đối với nhiều người có niềm đam mê với phong lan thì họ coi việc thưởng thức hoa chính là thú vui tao nhã, và cũng có những người dành cả cuộc đời của mình để sưu tầm các loài phong lan.
Quyển sách “Kỹ thuật trồng và kinh doanh phong lan” do Việt Chương và Nguyễn Việt Thái biên soạn, Nxb. Thanh Hóa ấn hành năm 2018 sẽ giúp bạn những bước hướng dẫn cụ thể cho người đam mê loài hoa này.
Với độ dày 111 trang gồm 13 bài viết, quyển sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về hoa lan như: Cách đánh giá một dò Lan đẹp; Đặc tính thực vật của hoa Phong Lan; Điều kiện sinh thái của hoa Phong Lan; Kỹ thuật trồng Lan; Chăm sóc vườn Lan;…
Qua các bài viết, người đọc nhận ra hoa phong lan tuyệt đẹp không những chỉ ở phần cấu trúc vô cùng phong phú và đa dạng, mà còn cực kỳ quyến rũ ở màu sắc độc đáo, đến nỗi du khách thưởng ngoạn dù có khó tính đến đâu cũng không thể dựa vào điểm nào mà chê bai được. Do được liệt vào hàng “vương giả chi hoa” nên ngày nay khắp bốn bể năm châu, càng ngày hoa phong lan càng được nhiều người yêu thích.
Cho đến nay, trồng và kinh doanh phong lan đã trở thành một nghề phổ biến, hơn thế nữa nó đã được nâng lên thành quy trình. Với khoảng 25 ngàn loài lan có sẵn và 75 ngàn loài lan lai độc đáo, việc trồng và chăm sóc hoa lan để tiêu khiển và kinh doanh có dịp nở rộ lên nhiều nơi, nhiều nước.
Mời bạn tìm đọc quyển sách “Kỹ thuật trồng và kinh doanh phong lan” tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Đọc:
- 635.9/K600TH
- DV.54877
* Phòng Mượn:
- 635.9/K600TH
- MF.3879, MF.3880

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay11,723
  • Tháng hiện tại181,968
  • Tổng lượt truy cập4,839,031
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây