Bạn là người có nhiều ý tưởng sáng tạo / Wang Xiaoxiao; Trà My dịch. - H. : Kim Đồng, 2017. - 40tr. : Tranh vẽ; 26cm. - (Bạn hợp với nghề gì nhỉ?)

Thứ hai - 12/08/2019 04:48 1.559 0
Bạn là người có nhiều ý tưởng sáng tạo / Wang Xiaoxiao; Trà My dịch. - H. : Kim Đồng, 2017. - 40tr. : Tranh vẽ; 26cm. - (Bạn hợp với nghề gì nhỉ?)
Bạn là người có nhiều ý tưởng sáng tạo và mong muốn tìm được nghề nghiệp phù hợp với mình?
Quyển sách “Bạn là người có nhiều ý tưởng sáng tạo” do Wang Xiaoxiao biên soạn, Nxb. Kim Đồng ấn hành năm 2017 sẽ giới thiệu đến các cháu thiếu nhi những nghề nghiệp đòi hỏi sự sáng tạo phổ biến trong đời sống, cũng là những nghề nghiệp mơ ước của nhiều bạn nhỏ có sự say mê tìm tòi và làm những điều mới mẻ.
Với độ dày 42 trang cũng những khung hình miêu tả sinh động, các bạn nhỏ sẽ có những hình dung cơ bản về đặc điểm của mỗi ngành nghề, hiểu về những khó khăn, thử thách trong từng công việc, và cả những niềm vui, sự tự hào của những người làm nghề chân chính.
Nhân viên đạo cụ phim trường đòi hỏi sự kiên trì, sáng tạo và trí tưởng tượng không giới hạn. Những đóng góp thầm lặng nhưng đặc biệt quan trọng của họ làm nên thành công của mỗi bộ phim. Đặc biệt, đây là nghề luôn tràn đầy những thử thách mới mẻ dành cho các bạn đam mê điện ảnh, khéo tay và có thiên hướng nghệ thuật.
Bằng trí tưởng tượng phong phú và đôi tay khéo léo, nghệ nhân cắm hoa nghệ thuật sẽ kết hợp màu sắc, dáng vẻ của muôn loài hoa cỏ, cây lá để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và đầy tính sáng tạo, tô điểm cho cuộc đời thêm vui tươi và truyền tải cảm hứng sống bất tận.
Từ xưa đến nay, kiến trúc sư được ví như người nhạc trưởng trong “bản giao hưởng của những công trình”. Họ không chỉ kiến thiết nên những công trình sinh hoạt mà còn tạo ra những dấu ấn đậm nét trong lịch sử phát triển của nền văn minh nhân loại.
Thiết kế thời trang là nghề có sức hấp dẫn đặc biệt với giới trẻ. Nhiều người cho rằng đây là công việc bóng bẩy và hào nhoáng. Nhưng đằng sau ánh đèn sân khấu là biết bao tháng ngày nỗ lực bền bỉ của nhà thiết kế trên hành trình sáng tạo nghệ thuật nhiều chông gai. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang, sự cạnh tranh của trong nghề thiết kế, tạo mẫu cũng ngày một gia tăng. Sẵn sàng đón nhận mọi thách thức, mở rộng cánh cửa của trí tưởng tượng để đón nhận những luồng gió mới mẻ là chìa khoá để bạn luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo và gặt hái được thành công.
Các em thiếu nhi hãy tìm đọc quyển sách “Bạn là người có nhiều ý tưởng sáng tạo” để chắp cánh cho những ước mơ của các em bay xa, khởi nguồn từ câu chuyện về nghề nghiệp hôm nay.
Quyển sách đang được phục vụ tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 331.7/B105L
- ND.4272, ND.4273

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây