Bí ẩn của những đồ gia dụng : Các sản phẩm công nghệ trong cuộc sống / Tứ Huỳnh dịch. - H. : Mỹ thuật, 2020. - 96tr. : Tranh màu; 23cm. - (Phòng nghiên cứu khoa học thú vị)

Thứ bảy - 26/09/2020 20:44 1.127 0
Bí ẩn của những đồ gia dụng : Các sản phẩm công nghệ trong cuộc sống / Tứ Huỳnh dịch. - H. : Mỹ thuật, 2020. - 96tr. : Tranh màu; 23cm. - (Phòng nghiên cứu khoa học thú vị)
    Các bạn nhỏ thân mến! đến với quyển sách “Bí ẩn của những đồ gia dụng” là chúng ta đến với những câu chuyện kỳ thú của hai bạn nhỏ Như Ngọc và cậu bé Sin.
    Như Ngọc là bạn nhỏ bí ẩn từ hàng trăm năm trước đã đến nhà cậu bé Sin thời hiện đại. Nhìn thấy những vật dụng trong nhà của Sin, Như Ngọc không khỏi ngỡ ngàng. Cái thùng sắt phà hơi lạnh ra này để làm gì thế, còn “nhân viên vệ sinh” có chiếc mũi dài kia thật là thú vị quá, ấn nút một cái là chất thải tự động biến mất và còn nhiều thứ khác nữa như các màn hình có nhiều người tí hon phát ra âm thanh, hình ảnh đầy màu sắc,… Đối với chúng ta, tất cả những điều này điều rất đổi bình thường, nhưng đối với cô bé Như Ngọc mọi thứ thật là kỳ diệu!
    Bạn có hiểu rõ điều huyền bí đằng sau những vật dụng này không? Hãy giới thiệu cho Như Ngọc biết với! Đồng thời hãy cùng Như Ngọc đi xem xem con người sinh hoạt như thế nào ở thời cổ đại, những “bồn cầu”, “tủ lạnh” và “máy giặt”,…. ở thời xa xưa có hình dạng thế nào? Các bạn hẳn cũng rất tò mò phải không?
    Vậy thì hãy cùng du hành xuyên thời gian với Như Ngọc và khám phá những điều chưa biết trong cuộc sống xưa nay qua quyển sách “Bí ẩn của những đồ gia dụng” nhé! 
    Quyển sách do Tứ Huỳnh dịch, Nxb. Mỹ thuật ấn hành 2020 với 96 trang in màu kèm nhiều hình vẽ sống động hấp dẫn. Điều này sẽ giúp các bạn học hỏi tri thức khoa học thật dễ dàng, thú vị thông qua những câu chuyện và hình ảnh lôi cuốn!
    Các bạn và các em hãy tìm đọc quyển sách tại Phòng Thiếu nhi, Thư viện TP. Cần Thơ với Ký hiệu phân loại: 645 / B300Â và các Số đăng ký cá biệt: ND.008739; ND.008740.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây