Mỗi ngày một mẩu chuyện hay / Leonard Judge, Scott Paterson, Yang Liu; Võ Hồng Sa dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2017. - 12 tập; 21cm. - (365 chuyện hay cổ chí kim thế giới)

Thứ hai - 12/08/2019 21:12 888 0
Mỗi ngày một mẩu chuyện hay / Leonard Judge, Scott Paterson, Yang Liu; Võ Hồng Sa dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2017. - 12 tập; 21cm. - (365 chuyện hay cổ chí kim thế giới)

Mỗi câu chuyện cuộc sống luôn có những ý nghĩa riêng của nó, từ đó người đọc sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm cho chính mình để hoàn thiện bản thân hơn.
Bộ sách “Mỗi ngày một mẩu chuyện hay” gồm 12 tập, tương ứng với 12 tháng trong năm, sẽ giúp các em mỗi ngày sẽ có một câu chuyện, mỗi ngày sẽ có một niềm vui đang chờ đón, khơi gợi hứng thú đọc sách và học hỏi điều hay cho các em trong suốt 365 ngày.
Từng câu chuyện trong 12 tập sách đều được tập thể tác giả người Canada tuyển chọn kĩ lưỡng với các chủ đề phù hợp, gần gũi. Nội dung dựa trên những câu chuyện vui về tình bạn và gia đình trong cuộc sống hàng ngày, những câu chuyện thú vị về tự nhiên, khoa học và lịch sử, những truyện ngụ ngôn hay trên toàn thế giới;... như: “Sữa từ đâu mà có?”, “Ngày bà dọn nhà”, “Họa sĩ nhí”, “Cá có thở dưới nước hay không?”, “Động đất”, “Hãy làm chính mình”, “Chích ngừa chẳng đau chút nào”, “Màu sắc”, “Trái tim khỏe mạnh”, “Ba chị em”,
Các câu chuyện được sắp xếp hợp lí để khuyến khích trẻ hào hứng khám phá mỗi ngày. Ngôn ngữ được chọn lọc phù hợp với tư duy đang phát triển của trẻ. Các hình ảnh minh họa rất đáng yêu, khiến câu chuyện trở nên sinh động và dễ hiểu. Qua những câu chuyện ngắn gọn và sâu sắc, trẻ sẽ có cơ hội tìm hiểu, suy nghĩ và tưởng tượng, thúc đẩy sự phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, văn hóa và xã hội.
Bộ sách “Mỗi ngày một mẩu chuyện hay” do Nxb. Trẻ ấn hành năm 2017. Mời bạn tìm đọc bộ sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 808.83/M452NG
- Từ NA.3081 đến NA.3103.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây