Côn trùng ký / Jean Henri Fabre; Hương Hương dịch. - H. : Mỹ thuật, 2018. - 143tr.; 24cm. - (Tủ sách Văn học kinh điển thế giới)

Thứ ba - 07/01/2020 22:40 2.053 0
Côn trùng ký / Jean Henri Fabre; Hương Hương dịch. - H. : Mỹ thuật, 2018. - 143tr.; 24cm. - (Tủ sách Văn học kinh điển thế giới)

Cuối thế kỷ XIX, một quyển sách mới lạ và độc đáo đã được xuất bản tại Pháp, vừa ra đời đã gây được tiếng vang lớn. Đó chính là tác phẩm “Côn trùng ký” của nhà sinh học Jean Henri Fabre.
Quyển sách “Côn trùng ký” do Nxb. Mỹ Thuật ấn hành năm 2018, qua phần chuyển ngữ của dịch giả Hương Hương sẽ mang đến cho các em những câu chuyện sống động, cuốn hút và dí dỏm về thế giới côn trùng rất quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta.
Với độ dày 143 trang, những loài côn trùng rất đỗi thân quen như con ve, con châu chấu, bọ ngựa, đom đóm, dế, ong, tò vò, nhện,... được tái hiện một cách sinh động trong quyển sách với những thói quen sinh hoạt, tập tính sinh tồn, quá trình trưởng thành hết sức độc đáo và tràn đầy sức sống. Các em không chỉ tìm thấy trong những trang sách kiến thức về các loài côn trùng nhỏ bé mà còn là niềm vui, tình yêu thiên nhiên, lòng nhân ái, tinh thần sáng tạo và say mê khoa học.
Quyển sách “Côn trùng ký” với những hình ảnh minh hoạ đẹp mắt, chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời cho các độc giả nhí yêu thiên nhiên và đam mê kiến thức.
Sách đang được phục vụ tại Thư viện TP. Cần Thơ. Các em tra tìm tài liệu với mã số:
▪ Ký hiệu phân loại: 595.7 / C454TR
▪ PHÒNG THIẾU NHI: ND.007110, ND.007111

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây