Địa lí / Đặng Hồng Nhung sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 168tr. : Hình vẽ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Thứ hai - 12/08/2019 21:41 854 0
Địa lí / Đặng Hồng Nhung sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 168tr. : Hình vẽ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Hàng ngày chúng ta đều đi lại, hít thở, làm việc và sinh sống trên Trái Đất. Chúng ta sống nhờ vào các tài nguyên của Trái Đất và cũng chịu không ít thiệt hại do chính tự nhiên gây ra. Trong sự thường nhật đó, chắc hẳn cũng có đôi lúc bạn thắc mắc: Vì sao Trái Đất chuyển động mà chúng ta không hề hay biết?, Vì sao có hiện tượng núi lửa, lũ lụt, động đất?, Vì sao lại có đảo, có núi, có sông, có hồ?,…
Tập hợp những bí ẩn về thế giới quanh ta, quyển sách “Địa lí” do Đặng Hồng Nhung sưu tầm và biên soạn, Nxb. Phương Đông ấn hành năm 2018 sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và lí giải bản chất của các hiện tượng địa lí mà chúng ta vẫn thường thấy.
Với độ dày 168 trang, quyển sách cung cấp cho bạn những hiểu biết lí thú về thế giới xung quanh với những giải thích khoa học, chuyên sâu và xác đáng: Trái Đất được sinh ra như thế nào và từ bao giờ?, Chuyện gì sẽ xảy ra khi Trái Đất ngừng quay?, Nhiệt độ toàn cầu nóng lên có ảnh hưởng gì tới môi trường nhân loại?, Vì sao lại có động đất?, Những tảng đá lâu đời nhất thế giới nằm ở đâu?, Sông băng và núi băng được hình thành như thế nào?,…
Quyển sách sẽ giúp các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ ham hiểu biết, hình thành nền tảng kiến thức sâu rộng, vững chắc về cuộc sống thông thường, để qua đó tạo điều kiện giúp đỡ, bổ trợ các bạn trong việc học chương trình sách giáo khoa trên lớp.
Mời bạn tìm đọc quyển sách “Địa lí” tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 910/Đ301L
- ND.5298, ND.5299.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây