Mười vạn câu hỏi vì sao - Động vật / Nguyễn Tùng Sơn biên soạn. - H. : Phương Đông, 2018. - 168tr.; 23cm

Thứ hai - 12/08/2019 22:14 1.184 0
Mười vạn câu hỏi vì sao - Động vật / Nguyễn Tùng Sơn biên soạn. - H. : Phương Đông, 2018. - 168tr.; 23cm

Các bạn đã quen thuộc với các bạn mèo, bạn cún sống quanh chúng ta, hay các động vật trong nông trại như bò, lợn, gà… nhưng đã bao giờ các bạn nghe về loài động vật sống trên sa mạc hoặc ở ngoài đại dương chưa? Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tang kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Đứng trước thế giới muôn màu, chúng ta đều mang trong mình sự tò mò, khát vọng tìm hiểu nó.
Quyển sách “Mười vạn câu hỏi vì sao - Động vật” do Nguyễn Tùng Sơn sưu tầm và biên soạn, Nxb. Phương Đông ấn hành năm 2018 sẽ giúp các bạn biết đến thế giới động vật vô cùng đa dạng và độc đáo, từ các loài to lớn như cá voi cho tới những sinh vật bé nhỏ như ong, kiến…
Với độ dày 168 trang, quyển sách trình bày những câu hỏi - đáp dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh họa sinh động như: Vì sao động vật có thể sống được ở sa mạc, Con vật khác loài có hiểu nhau không, Bạn biết gì về loài chim lớn nhất thế giới, Vì sao rùa biển lại là con vật mau nước mắt, Gấu vùng Bắc Cực có ngủ đông không, Ốc sên làm gì khi vỡ vỏ, Cá mực bơi như thế nào, Vì sao có loài cá có vảy có loài cá lại không, Cá nóc phình hơi làm gì, Vì sao cua lại nhả bọt,… và còn rất nhiều câu hỏi khác.
Đọc quyển sách, bạn sẽ được đưa đến với thế giới của các loài động vật hiện đang sinh sống ở các vùng miền khác nhau trên Trái đất như: sa mạc, lãnh nguyên, rừng nhiệt đới hay đồi núi... Những hình ảnh minh họa dễ thương và cách miêu tả gần gũi trong quyển sách sẽ giúp các em dễ dàng tiếp cận và hiểu thêm nhiều về các đặc tính, cũng như môi trường sống tự nhiên của các loài động vật đáng yêu.
Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 590/M558V
- ND.6104, ND.6105.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây