Hiểu về khoa học - Thời tiết / Lata Seth; Anuj Chawla; Phạm Thuý Phương dịch. - H. : Hồng Đức, 2019. - 64tr.; 28cm

Chủ nhật - 08/03/2020 20:54 1.207 0
Hiểu về khoa học - Thời tiết / Lata Seth; Anuj Chawla; Phạm Thuý Phương dịch. - H. : Hồng Đức, 2019. - 64tr.; 28cm

Thời tiết là một chủ đề quan trọng đối với tất cả mọi người, theo nhiều cách thời tiết sẽ điều khiển cuộc sống của con người.
Với những thông tin hữu ích, quyển sách “Hiểu về khoa học - Thời tiết” do Lata Seth và Anuj Chawla biên soạn, Phạm Thuý biên dịch sẽ diễn giải cho các bạn nhỏ toàn bộ những gì chúng ta muốn biết về thời tiết.
Sách có độ dày 64 trang, được minh họa bằng nhiều ảnh sinh động, bao gồm 30 bài viết về các chủ đề: “Thời tiết”, “Sự hình thành của mây”, “Vòng tuần hoàn nước”, “Gió thổi”, “Sự hình thành mưa đá”, “Những miền khí hậu khác nhau trên trái đất”, “Hiệu ứng nhà kính”, “Nhiệt độ”, “Bão nhiệt đới”,... Nội dung sách đi từ những thông tin khái quát về thời tiết và sự thay đổi trạng thái của nó đến sự hình thành mây và kết tụ nước trong không khí, trở thành mưa đá, tuyết, sương hay khói mù; và cùng với đó đi đến kết luận về sức ảnh hưởng của thời tiết đến con người thông qua các thí nghiệm nhỏ.
Nếu bạn nhỏ đã từng thắc mắc về tuyết hoặc sương mù, bão hoặc lốc xoáy, mùa hay bất kỳ chủ đề nào liên quan đến thời tiết, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích và hình ảnh đầy màu sắc trong quyển sách này.
Quyển sách “Hiểu về khoa học - Thời tiết” đang được phục vụ tại Phòng Thiếu nhi, Thư viện TP. Cần Thơ với mã số:
- 551.6 / H309V
- ND.007761

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây