Illustrated Classics - Truyện cổ Grimm : Truyện cổ tích / Nhiều tác giả; Rafaella Ligi minh hoạ; Matryoshka dịch. - H. : Thanh niên, 2018. - 304tr. : Minh hoạ; 19cm.

Thứ hai - 12/08/2019 21:39 1.135 0
Illustrated Classics - Truyện cổ Grimm : Truyện cổ tích / Nhiều tác giả; Rafaella Ligi minh hoạ; Matryoshka dịch. - H. : Thanh niên, 2018. - 304tr. : Minh hoạ; 19cm.

“Công chúa ngủ trong rừng”, “Chú bé tí hon”, “Mười hai nàng công chúa”, “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”,… vốn là những câu chuyện không còn xa lạ với biết bao thế hệ và đã nổi tiếng trên toàn thế giới.
Với độ dày 304 trang, quyển sách “Truyện cổ Grimm” do Nxb. Thanh Niên ấn hành năm 2018 đưa các câu chuyện ấy của hai anh em nhà Grimm trở thành những tác phẩm mới mẻ với nhiều sắc màu sinh động, hình minh họa đặc sắc sẽ giúp cho người đọc đến với các câu chuyện một cách thú vị hơn.
Đọc quyển sách, các em thiếu nhi sẽ được đến với thế giới cổ tích rộng lớn, kì ảo - nơi có các chàng hoàng tử quả cảm và những nàng công chúa đẹp xinh, có các bà tiên nhân hậu nhưng cũng có những mụ phù thủy độc ác, những con quỷ đáng sợ.,.. Ở đó, như các bạn luôn mong, luôn tin, luôn hi vọng, cái thiện sẽ chiến thắng cái ác, những người hiền lành, ngay thẳng sẽ được hưởng hạnh phúc, còn kẻ ác phải chịu trừng phạt.
Bên cạnh những câu chuyện hấp dẫn mang đậm màu sắc dân gian Đức, tập truyện này sẽ kèm theo các minh họa màu sinh động, giúp các bạn hình dung rõ nét hơn về không gian cổ tích Grimm màu nhiệm, li kì, đầy ắp bất ngờ.
Quyển sách “Truyện cổ Grimm” đang được phục vụ tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 398.20943/I-309CL
- NA.3907.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây