Kỳ quan thế giới : Tự nhiên và nhân tạo / Nguyễn Tùng Sơn sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 159tr. : Minh hoạ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Thứ hai - 12/08/2019 05:18 1.018 0
Kỳ quan thế giới : Tự nhiên và nhân tạo / Nguyễn Tùng Sơn sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 159tr. : Minh hoạ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Trên thế giới có rất nhiều kỳ quan tuyệt đẹp mà con người muốn được chiêm ngưỡng một lần trong đời, nhưng không phải địa điểm nào bạn cũng từng nghe qua và biết đến.
Quyển sách “Kỳ quan thế giới : Tự nhiên và nhân tạo” do Nguyễn Tùng Sơn sưu tầm và biên soạn, Nxb. Phương Đông ấn hành năm 2018 sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức về các kỳ quan thế giới từ thời cổ đại cho đến nay. Đó là những kỳ quan hùng vĩ nhất của thế giới tự nhiên và thế giới nhân tạo.
Với độ dày 159 trang, lời văn dễ hiểu, sinh động, hấp dẫn, hình vẽ minh họa chuẩn xác, quyển sách trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu một khối lượng lớn các kỳ quan trên thế giới, từ tự nhiên đến nhân tạo như: Kim tự tháp Ai Cập, Vườn treo Babylon, Ngọn hải đăng Alexandria, Tượng thần Zeus ở Olympia, Khu lăng mộ vua Mausolus, Tượng thần mặt trời Helios, Quảng Trường Đỏ, Tháp Pisa, Tòa thánh Vatican, Núi Phú Sĩ, Đền Ăng-Co Vat, Lăng mộ Taj Mahal ở Ấn Độ,…
Quyển sách “Kỳ quan thế giới : Tự nhiên và nhân tạo” sẽ là sách tham khảo, bổ trợ kiến thức rất bổ ích cho giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh và đông đảo bạn đọc.
Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 910/K600QU
- ND.5272; ND.5273.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây