Luyện kĩ năng giải toán Hoá học 9 : Tài liệu tham khảo cho giáo viên và học sinh / Huỳnh Văn Út. - Tái bản - Chỉnh sửa, bổ sung. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018. - 215tr.; 24cm

Chủ nhật - 15/09/2019 21:01 2.029 0
Luyện kĩ năng giải toán Hoá học 9 : Tài liệu tham khảo cho giáo viên và học sinh / Huỳnh Văn Út. - Tái bản - Chỉnh sửa, bổ sung. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018. - 215tr.; 24cm

Thực tế, Hoá học tuy có khối lượng kiến thức khá nhiều nhưng về dạng bài tập có thể là ít hơn Toán và Lý. Nếu nắm vững tính chất hoá học của các nguyên tố và các phản ứng đặc trưng, bạn sẽ thấy Hoá không phải là khó khăn lắm.
Quyển sách “Luyện kĩ năng giải toán Hóa học 9” do Huỳnh Văn Út biên soạn, Nxb. Tổng Hợp TP. HCM ấn hành năm 2018 là quyển tài liệu hữu ích cho các bạn học sinh lớp 9, cung cấp những kiến thức và bài tập Hóa học được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao, gắn liền với nội dung chương trình sách giáo khoa hiện hành.
Sách có độ dày 215 trang, gồm 2 phần.
Phần 1 tóm tắt những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo từng đơn vị bài để tạo điều kiện cho học sinh không những nắm chắc và vững mà còn có khả năng nâng cao kiến thức và vận dụng kiến thức vào một bài tập cụ thể. Ngoài ra, quyển sách còn giới thiệu các bài tập tự luận được khai thác ở nhiều khía cạnh, nhằm giúp học sinh tự rèn luyện kĩ năng giải toán Hóa học và ôn luyện kiến thức đã học ở nhà trường một cách sâu sắc.
Phần 2 trình bày lời giải, hướng dẫn và đáp số của các bài tập, được phân thành các đơn vị bài như: Các loại hợp chất vô cơ, Kim loại, Phi kim - Sơ lược Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, Hiđrocacbon - Nhiên liệu, Dẫn xuất của Hiđrocacbon - Polime.
Với cấu trúc và nội dung như trên, quyển sách “Luyện kĩ năng giải toán Hóa học 9” sẽ là người bạn đồng hành tốt với các em học sinh lớp 9 trong quá trình học tập và là tài liệu tham khảo, trợ giúp các giáo viên trong quá trình giảng dạy.
Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Phòng Thiếu nhi, Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 546.076/L527K
- NC.1726

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây