Sinh học / Nguyễn Huy Tuấn sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 184tr. : Minh hoạ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Thứ hai - 12/08/2019 22:09 752 0
Sinh học / Nguyễn Huy Tuấn sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 184tr. : Minh hoạ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Sinh học là một môn khoa học về sự sống. Mặc dù sinh học đã trở thành một môn học chuẩn và bắt buộc tại các trường học nhưng những kiến thức về lĩnh vực này là vô cùng phong phú và đa dạng.
Quyển sách “Sinh học” do Nguyễn Huy Tuấn sưu tầm và biên soạn, Nxb. Phương Đông ấn hành năm 2018 sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức hữu ích trong việc khám phá, tìm hiểu những đặc điểm, tập tính trong chính cơ thể con người cũng như của thế giới động thực vật.
Với độ dày 184 trang, quyển sách trình bày những câu hỏi - đáp về những sự vật, hiện tượng gần gũi với đời sống thường ngày như: Vì sao con người có 4 nhóm máu khác nhau, Quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra như thế nào, Con người có thể bị nhiễm HIV do bị muỗi đốt không, Vì sao đầu ngón tay lại là nơi có xúc giác nhạy cảm nhất, Răng và xương có khác nhau không, Ai là người đã phát hiện ra tế bào thực vật và tế bào động vật đều có nhân, Vì sao nhiều người say tàu xe,….
Quyển sách “Sinh học” được sưu tầm từ những nguồn tài liệu có giá trị, sử dụng ngôn từ dễ hiểu, kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động sẽ giúp các bạn trau dồi thêm khả năng hiểu biết của mình.
Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 570/S312H
- ND.5296, ND.5297.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây