Thực vật / Nguyễn Thuỳ Linh sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 184tr. : Minh hoạ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Thứ hai - 30/09/2019 03:29 1.821 0
Thực vật / Nguyễn Thuỳ Linh sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 184tr. : Minh hoạ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn luôn tồn tại vô vàn điều thú vị mà con người chưa giải thích được. Kho tàng trí thức là vô tận, mà hiểu biết của con người lại hữu hạn. Trong đó, thế giới rộng lớn của thực vật tràn ngập các bí ẩn có thể khiến chúng ta bối rối.
Quyển sách “Thực vật” do Nguyễn Thùy Linh sưu tầm và biên soạn, Nxb. Phương Đông ấn hành năm 2018 sẽ giúp các em giải đáp những thắc mắc lí thú về thế giới thực vật quanh ta.
Sách có độ dày 184 trang, trình bày dưới dạng hỏi - đáp, giải thích những thắc mắc cho các em như: Vì sao có loài thực vật thích ánh sáng mặt trời, có loài thực vật thì thích bóng râm?, Đông trùng hạ thảo là sâu hay cỏ?, Vì sao một số loài thực vật biết dự báo thời tiết?, Có phải thực vật biết nhận diện họ hàng không?, Vì sao nói thực vật cũng có ngôn ngữ?, Làm thế nào để xác định tuổi cây?, Vì sao cây ôn đới rụng lá mùa thu, cây nhiệt đới rụng lá mùa đông?,…
Quyển sách với sự đóng góp của các chuyên gia khoa học thường thức giàu kinh nghiệm, sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp hình ảnh minh họa sinh động, sẽ đem đến cho các em những kiến thức cơ bản, chứa đựng nội dung phong phú. Thông qua quyển sách này, các em phát triển óc quan sát và mở rộng sự hiểu biết, đồng thời giúp các em vui vẻ, thoải mái, tự tin tiến lên trên con đường thành công tương lai.
Quyển sách “Thực vật” hiện đang được phục vụ tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 580 / TH552V
- ND.005282, ND.005283

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây