Trái đất, khí tượng, hải dương, môi trường / Đào Duy Đức sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 160tr. : Minh hoạ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Thứ hai - 12/08/2019 05:06 1.223 0
Trái đất, khí tượng, hải dương, môi trường / Đào Duy Đức sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 160tr. : Minh hoạ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Hàng ngày, mỗi người chúng ta đều đi lại, hít thở, làm việc và sinh sống trên Trái Đất. Chúng ta sống nhờ vào các tài nguyên của Trái Đất và cũng chịu không ít thiệt hại do chính tự nhiên gây ra… Và trong thường nhật đó, chắc hẳn cũng có đôi lúc bạn thắc mắc: Vì sao Trái Đất chuyển động mà chúng ta không hề hay biết? Vì sao biển lại có màu xanh? Vì sao mưa lại có cầu vồng?...
Tập hợp những bí ẩn về thế giới quanh ta, quyển sách “Trái đất, Khí tượng, Hải dương, Môi trường” do Đào Duy Đức sưu tầm và biên soạn, Nxb. Phương Đông ấn hành năm 2018 sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và lý giải bản chất của sự vật của con người hiện đại cho các bạn.
Với độ dày 160 trang, quyển sách giúp bạn có những hiểu biết lý thú về thế giới xung quanh với những giải thích khoa học, chuyên sâu và xác đáng, đặc biệt là các bạn trẻ còn trong độ tuổi đến trường, ham hiểu biết, hình thành nền tảng kiến thức sâu rộng, vững chắc với các kiến thức phong phú về: Sự hình thành của Trái Đất, núi lửa; Các hiện tượng động đất, sao băng, tuyết rơi; Cấu tạo lớp khí quyển xung quanh Trái Đất; Hiện tượng cầu vồng; Biến đổi khí hậu; Sóng biển; Hải lưu; Hiệu ứng nhà kính;…
Quyển sách tạo điều kiện giúp đỡ, bổ trợ cho các bạn trong việc học chương trình trong sách giáo khoa. Những khám phá mới mẻ và lý thú trong từng trang sách sẽ tạo lập bầu không khí lành mạnh mang tính chất vừa học vừa chơi dành cho các bạn trẻ, cung cấp kiến thức song hành với những phút giây thư giãn.
Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 520/TR103Đ
- ND.5268, ND.5269.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây