THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ - CANTHO PUBLIC LIBRARY

http://cantholib.org.vn


Sức khoẻ những vấn đề thường gặp / Mai Hữu Phước. - Đà Nẵng : Nxb. Đà Nẵng, 2017. - 239tr.; 19cm

Sức khoẻ những vấn đề thường gặp / Mai Hữu Phước. - Đà Nẵng : Nxb. Đà Nẵng, 2017. - 239tr.; 19cm
Sức khỏe những vấn đề thường gặp” do Mai Hữu Phước biên soạn là quyển sách tập hợp những bài viết chuyên đề liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau của sức khỏe mà bạn đọc quan tâm như béo phì, huyết áp, giới tính, thuốc lá, tâm lý,...
Với độ dày 239 trang, quyển sách gồm 29 bài viết như: “Những nỗi lo sức khỏe thường trực của phái đẹp”, “Béo phì và những vấn đề liên quan”, “Xuân vui nói chuyện ăn uống và ngủ nghĩ”, “Thuốc lá: Vấn nạn và giải pháp”, “Tai biến mạch máu não”, “Tăng huyết áp – Kẻ sát thủ thầm lặng”, … Các bài viết về bệnh được trình bày nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết, hướng điều trị và cách đề phòng. Việc điều trị cụ thể một bệnh nhân do thầy thuốc thăm khám quyết định tùy theo từng trường hợp. Các bệnh lý theo thời tiết, theo mùa và các bệnh do uống ăn ngày Tết cũng được để cập chi tiết đầy đủ giúp cho người đọc có thể tham khảo trong những hoàn cảnh liên quan.
Trong lời nói đầu, tác giả viết: “Quan tâm đến sức khỏe là tự trang bị cho mình những kiến thức phòng bệnh tốt hơn là để mắc bệnh mới chữa trị. Tục ngữ có câu: Phòng bệnh hơn chữa bệnh!”. Với lối viết dí dỏm, dễ đọc, dễ hiểu, quyển sách “Sức khỏe những vấn đề thường gặp” sẽ mang lại cho người đọc sự thú vị và cũng là lời cảnh tỉnh sức khỏe cho mọi người.
Sách do Nxb. Đà Nẵng ấn hành năm 2017. Trân trọng mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Đọc:
- 613/S552KH
- DV.54885
* Phòng Mượn:
- 613/S552KH
- ME.7005, ME.7006
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây