Quà tặng cuộc sống / Anthony Robbins; Huỳnh Hiếu Thuận dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 175tr.

Thứ tư - 29/07/2020 21:58 2.407 0
Quà tặng cuộc sống / Anthony Robbins; Huỳnh Hiếu Thuận dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 175tr.
Quyển sách “Quà tặng cuộc sống” được biên soạn dựa trên những ý tưởng và câu chuyện trong hai tác phẩm bán chạy nhất của tác giả Anthony Robbins đã được công ty First New - Trí Việt phát hành với nhan đề Đánh thức con người phi thường trong bạn và Đánh thức năng lực vô hạn. Đây là một quyển sách nhỏ với độ dày 175 trang chuyển tải đến người đọc những câu chuyện dành cho những người đang nỗ lực vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc đời. 
 Quyển sách đơn giản hóa nội dung trong hai tác phẩm trên và giúp bạn đọc nhanh chóng thấu đạt những điều bổ ích, đồng thời cung cấp mô hình các bước đi đơn giản có thể cải thiện ngay lập tức chất lượng cuộc sống của họ thông qua 11 bài học gồm: Đảo ngược tình thế bế tắc trong cuộc sống; Không có thất bại; Người ra quyết định - Người bất khả khuất phục; Xây dựng niềm tin - Vươn đến những vì sao; Điều bạn nhìn thấy là điều bạn sẽ đạt được; Câu hỏi cũng chính là câu trả lời; Thay tư thế, đổi trạng thái; Ngôn từ của thành công; Sức mạnh của những hình ảnh ẩn dụ; Mục tiêu rõ ràng, tương lai vững chắc; Mười ngày thử thách tâm trí. 
Có thể thấy, ai trong chúng cũng từng đương đầu với những thời điểm khó khăn trong đời, những lúc mà ta cảm nhận như thể các biến cố và hoàn cảnh bên ngoài kiểm sát cuộc đời ta nhiều hơn hẳn việc ta có thể kiểm soát chúng. Thông qua những mẩu chuyện về cuộc sống, về tình yêu,… sách giúp bạn tạo dựng các kĩ năng sống, vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống, giữ vững niềm tin để đạt được hạnh phúc.
Đọc quyển sách “Quà tặng cuộc sống” chắc chắn các bạn sẽ có cảm giác dần được sạc đầy năng lượng, mạch tư duy được nối liền và tâm hồn nhẹ nhàng hơn. Từ đó, các bạn sẽ nhìn nhận cuộc sống thấu đáo hơn và tiếp tục hành trình hoàn thiện bản thân.
Các bạn hãy tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ với mã số:
- Ký hiệu phân loại: 158.1 / QU100T 
- Phòng Mượn: MH 10940

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây