bài GTS tuần 4 tháng 6

Thứ năm - 27/06/2024 21:03 24 0
Làm thế nào để luôn có được tâm thái yêu thích và giữ lòng đam mê đối với công việc? Phương pháp làm việc như thế nào giúp ta làm việc khoa học hơn, đem lại hiệu quả cao hơn? Hoặc đơn giản là, làm cách gì để ta có thể duy trì tốt công việc mà bản thân đang làm?
bài GTS tuần 4 tháng 6
Chúng ta ai cũng có một nghề nghiệp, có công việc của mình ai cũng mong muốn công việc thành công, hiệu quả cao, mang lại thu nhập và hạnh phúc cho bản thân cùng gia đình, đóng góp xứng đáng cho xã hội. Cùng một công việc, có người thấy hứng thú, say mê làm việc và trở nên thành đạt. Nhưng cũng có người thấy công việc đó đơn điệu, nhàm chán, dẫn đến không thể tiến bộ. Có những người may mắn được làm việc đúng với sở trường, nguyện vọng của mình, làm việc hăng say nhưng không phải lúc nào cũng gặt hái thành công vì không biết cách làm việc khoa học. Lại có những người thấy công việc không phù hợp với sở trường, nguyện vọng, không chịu đựng được sức ép, sinh chán nản, hoặc không biết cách khắc phục khó khăn để vươn lên.
Vậy làm thế nào để luôn có được tâm thái yêu thích và giữ lòng đam mê đối với công việc? Phương pháp làm việc như thế nào giúp ta làm việc khoa học hơn, đem lại hiệu quả cao hơn? Hoặc đơn giản là, làm cách gì để ta có thể duy trì tốt công việc mà bản thân đang làm?
Với mong muốn cung cấp kinh nghiệm thực tiễn một cách sinh động, phù hợp với các vấn đề được nêu trên đến đông đảo bạn đọc. Hôm nay, Tổ Thư viện - Trung tâm VH-TT&TT quận NK trân trọng giới thiệu đến bạn đọc ấn phẩm được Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân phát hành và ra mắt bạn đọc năm 2023, do soạn giả Nguyễn Hữu Thăng sưu tầm, tuyển chọn từ những tài liệu, sách báo đã xuất bản trong và ngoài nước như: “Thời gian ngầm” của tác giả Lưu Vị Bằng (Trung Quốc), “7 thói quen của người năng suất cao” của Stephen Covey (Mỹ), “Quản lý tinh lực” của Lạc Nhĩ (Trung Quốc),…
Cuốn sách “CẨM NANG THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC” có 176 trang, in trên khổ giấy 13,5cmx21cm, bìa màu cứng, bố cục và màu sắc cân đối, hài hòa, bắt mắt phù hợp chủ đề sách. Sách gồm 03 phần chính: Lời mở đầu, 07 chương và Tài liệu tham khảo. Trong nội dung chính của sách có 07 chương, lần lượt là: Chương I Có yêu thích mới có đam mê, Chương II Hăng hái nhiệt tình với công việc, Chương III Thái độ đối với công việc, Chương IV Làm và chơi, Chương V Xây dựng môi trường làm việc hài hòa, Chương VI Tìm niềm vui trong công việc và Chương VII Sống vui vẻ trước sức ép. Mỗi chương đều là những kinh nghiệm thực tiễn được tác giả đúc kết, chắt lọc ra từ các tài liệu, sách báo viết về phương pháp giúp chúng ta làm việc khoa học hơn, đạt hiệu quả cao hơn, có thái độ ứng xử đúng đắn với công việc, với cấp trên và với đồng nghiệp. Để từ đó, chúng ta có thể tiến hành công việc ngày càng thuận lợi hơn, giúp chúng ta tiến xa hơn trong đạt được những mục tiêu công việc, gặt hái thành tựu sự nghiệp.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây