THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ - CANTHO PUBLIC LIBRARY

http://cantholib.org.vn


Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Võ Thành Thống chúc Tết Thư viện TP. Cần Thơ

Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Võ Thành Thống chúc Tết Thư viện TP. Cần Thơ

     Ngày 05/02/2019 (nhằm Mùng 1 Tết Kỷ Hợi), Ông Võ Thành Thống, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ đến gặp gỡ, chúc Tết công chức, viên chức và người lao động Thư viện TP. Cần Thơ.
     Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Thư viện Thành phố đã báo cáo khái quát kết quả hoạt động năm 2018 và các hoạt động phục vụ chương trình “Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019” của Thư viện Thành phố.
     Ông Võ Thành Thống đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực của Thư viện Thành phố đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm vừa qua, động viên công chức, viên chức và người lao động của đơn vị tiếp tục đoàn kết cùng nhau khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị trong những năm tiếp theo; Đồng thời chúc toàn thể công chức, viên chức và người lao động nhiều sức khoẻ, đoàn kết, lập nhiều thành tích mới trong năm 2019.
     Chuyến thăm đầu năm của Chủ tịch UBND Thành phố là món quà Xuân ý nghĩa đối với tập thể Thư viện TP. Cần Thơ, thể hiện sâu sắc sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố đối với hoạt động thư viện của địa phương, là động lực to lớn giúp những cán bộ thư viện thêm tin tưởng, yêu nghề, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển quê hương Cần Thơ ngày càng giàu mạnh và văn minh.
Bùi Thanh Đào (Thư viện TP. Cần Thơ)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây