THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ - CANTHO PUBLIC LIBRARY

http://cantholib.org.vn


Sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 95 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng

Chiều ngày 19/10/2009, tại Hội trường Thư viện TP. Cần Thơ đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề "Lý Tự Trọng - sống mãi tên Anh" do Thư viện TP. Cần Thơ phối hợp với Đoàn ủy Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ tổ chức. Tham dự buổi sinh hoạt có trên 200 khách mời là lãnh đạo và cán bộ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ, Thành Đoàn Cần Thơ, Ban Giám hiệu trường PTTH chuyên Lý Tự Trọng, Ban Thanh niên Thành đội Cần Thơ, Ban Thanh niên Công an TP. Cần Thơ, đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ, học sinh trường PTTH chuyên Lý Tự Trọng.

Thông qua các nội dung: Ôn lại thân thế, tấm gương hy sinh anh dũng của đồng chí Lý Tự Trọng; Đoàn viên phát biểu cảm nhận câu nói của Lý Tự Trọng: "Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, chứ không thể có con đường nào khác"; Văn nghệ ca ngợi tấm gương người anh hùng trẻ tuổi... đã góp phần giúp đoàn viên thanh niên thấy được ý nghĩa của câu nói, trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với quê hương đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Dịp này, Thư viện TP. Cần Thơ đã giới thiệu quyển sách "Lý Tự Trọng sống mãi tên Anh" và trưng bày 70 đầu sách chuyên đề Bác Hồ với thanh niên.

Huỳnh Ngọc Lan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây