THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ - CANTHO PUBLIC LIBRARY

http://cantholib.org.vn


Triển lãm sách phục vụ Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII - năm 2012 – khu vực V

Triển lãm sách phục vụ Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII - năm 2012 – khu vực V
Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII - năm 2012 – khu vực V là ngày hội lớn của thể thao học đường đã long trọng khai mạc tại TP. Cần Thơ vào ngày 22/3 với hơn 2000 vận động viên là học sinh từ cấp tiểu học đến THPT của 13 tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Trước đó, từ ngày 20/3 Thư viện TP. Cần Thơ tổ chức triển lãm sách tại tiền sảnh Nhà thi đấu đa năng thành phố phục vụ đông đảo lực lượng vận động viên, cổ động viên và khách mời. Triển lãm với 1000 đầu sách chọn lọc về các chủ đề: Chủ tịch Hồ Chí Minh với thể dục - thể thao; Thành tựu kinh tế, văn hóa xã hội TP. Cần Thơ; Kiến thức về các môn thể thao và sách dành cho thiếu nhi. Triển lãm đã đem đến những giây phút thư giãn bổ ích, tích cực sau những cuộc tranh tài quyết liệt, cổ vũ tinh thần thi đấu của các vận động viên, đồng thời giúp bạn bè hiểu thêm về công cuộc xây dựng và phát triển TP. Cần Thơ. Sau 6 ngày phục vụ, triển lãm đã thu hút trên 5.200 lượt người xem.

Triển lãm sách đã tạo nên nét đặc sắc và góp phần vào sự thành công của Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII - năm 2012 – khu vực V tại TP. Cần Thơ.

Ngọc Lan

 
hoi khoe phu dong 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây