THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ - CANTHO PUBLIC LIBRARY

http://cantholib.org.vn


Triển lãm sách và hình ảnh chuyên đề “Miền Nam trong trái tim Người” phục vụ “Ngày hội Du lịch - Đêm Hoa đăng Ninh Kiều lần thứ III năm 2019”

Triển lãm sách và hình ảnh chuyên đề “Miền Nam trong trái tim Người” phục vụ “Ngày hội Du lịch - Đêm Hoa đăng Ninh Kiều lần thứ III năm 2019”

Từ ngày 23 đến 25/11/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ phối hợp UBND quận Ninh Kiều tổ chức “Ngày hội Du lịch - Đêm Hoa đăng Ninh Kiều lần thứ III năm 2019” tại Công viên Bến Ninh Kiều, TP. Cần Thơ mang chủ đề “Hội tụ và tỏa sáng” với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Hội thi hoa đăng - Mô hình; Các gian hàng thủ công mỹ nghệ, ẩm thực đường phố, quảng bá, xúc tiến du lịch; Giải đua thuyền truyền thống; Hội thi “Biểu diễu Flashmob - Kết nối tuổi trẻ”; Trình diễn thư pháp; Triển lãm sách - hình ảnh;...
Gian triển lãm của Thư viện thành phố với chủ đề “Miền Nam trong trái tim Người” đã phục vụ người đọc trên 800 tài liệu các nội dung: Biển - đảo Việt Nam, Lịch sử - văn hóa Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long; trong đó điểm nhấn là 80 hình ảnh tư liệu quý thể hiện tình cảm sâu nặng của Chủ tịch Hồ Chí Minh với mảnh đất Nam bộ thành đồng, và trên 200 tài liệu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Thư viện còn tổ chức các hoạt động thi đố vui dành cho 300 sinh viên và học sinh phổ thông, nội dung tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những nét văn hóa đặc trưng của quê hương Cần Thơ.
Ngày hội Du lịch - Đêm Hoa đăng Ninh Kiều là một trong những lễ hội lớn được tổ chức hằng năm của thành phố Cần Thơ, thu hút một lượng lớn du khách và nhân dân địa phương, nhằm thúc đẩy lĩnh vực du lịch của thành phố ngày càng phát triển. Cùng với các đơn vị tham gia Ngày hội, Thư viện TP. Cần Thơ đã góp phần tạo nên sự đặc sắc và thành công của Ngày hội, thu hút trên 6.000 lượt người xem tại gian triển lãm.
Thanh Đào (Thư viện TP. Cần Thơ)
* Một số hình ảnh hoạt động:
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây