• THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
LƯỢT TRUY CẬP
451,584
|
• NÔNG NGHIỆP (AGRICULTURE)
1/. Microbial and parasitic contamination on fresh vegetables sold in traditional markets in Hue city, Vietnam / Ho Le Quynh Chau, Ho Trung Thong, Nguyen Van Chao.- Journal of food and nutrition research, 2014.- 6 p. Tóm tắt: Nghiên cứu đánh giá ô nhiễm vi sinh vật và ký sinh trong mười hai loại rau phổ biến ở thành phố Huế. Tổng cộng có 108 mẫu rau, số lượng bằng nhau của màu xanh cải, cần tây, rau dền, rau mùi, rau muống, lúa thảo mộc, rau mùi Việt, húng quế, rau diếp, cải xoong, rau diếp đã được thu thập từ ba thị trường truyền thống ở thành phố Huế. Tất cả các mẫu được kiểm tra tổng số vi khuẩn hiếu khí và số lượng E. coli bằng phương pháp dựa trên nuôi truyền thống. Kết quả cho thấy những vi khuẩn và ký sinh trùng có thể trở thành nguồn tiềm năng ô nhiễm chéo và đặt ra một nguy cơ nghiêm trọng đối với sức khỏe con người.+ Truy cập 104 lượt+ Từ khóa: VI KHUẨN E. COLI | BỆNH KÍ SINH TRÙNG | VI KHUẨN SALMONELLA | RAU | HUẾ | VIỆT NAM»
Xem dữ liệu số hóa dạng PDF
|
|
|