|
1/. Bánh dân gian có mặt ở thành phố Cần Thơ / Tôn Thất Lang. - H. : Mỹ thuật, 2016. - 207tr.; 21cm▪ Từ khóa: VĂN HOÁ DÂN GIAN | ẨM THỰC | BÁNH | CẦN THƠ▪ Ký hiệu phân loại: 394.10959793 / B107D▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.002743
»
MARC
-----
|
|
2/. Bánh phương tây thông dụng / Nguyễn Phạm Phương Anh. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp, 2013. - 63 tr.; 21 cmTóm tắt: Giới thiệu cách chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp thực hiện các loại bánh phương tây thông dụng như: bánh bông lan nướng, bánh pancake, bánh nướng cupcake▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | LÀM BÁNH | PHƯƠNG TÂY▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107P▪ PHÒNG ĐỌC- Mã số: VV.010486 ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000996; MD.000997
»
MARC
-----
|
|
3/. Bí mật Cookies / Minh Đức. - In lần thứ 2. - H. : Thế giới, 2016. - 141tr.; 21cm. - (Ready to cook!)Tóm tắt: Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số loại bánh như: bánh quy trà xanh, bánh quy bơ đậu phộng, bánh quy hạnh nhân, bánh quy mứt...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | BÁNH QUY | SÁCH HƯỚNG DẪN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B300M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001177; MD.001178
»
MARC
-----
|
|
4/. Các món bánh nướng thông dụng / Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng, Lâm Thị Đậu. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp, 2013. - 130 tr.; 21 cmTóm tắt: Hướng dẫn cách làm các món bánh nướng thông dụng từ các loại thực phẩm khác nhau như: bánh đậu xanh, chuối nướng, bánh khoai mì nướng...▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | BÁNH NƯỚNG | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / C101M▪ PHÒNG ĐỌC- Mã số: VV.010482 ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000988; MD.000989
»
MARC
-----
|
|
5/. Cẩm nang bạn gái / Thanh Mỹ. - H. : Văn hoá dân tộc, 2004. - 339 tr.; 19 cm▪ Từ khóa: CẨM NANG | THỰC HÀNH | TRANG TRÍ | TRANG ĐIỂM | LÀM BÁNH | SÁCH HƯỚNG DẪN | NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ THỰC HÀNH▪ Ký hiệu phân loại: 001(098) / C120N▪ PHÒNG ĐỌC- Mã số: VV.008065; VV.008066 ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MH.000488; MH.000489; MH.000490
»
MARC
-----
|
|
6/. Đặc trưng bánh dân gian Nam Bộ / Trần Minh Thương, Trần Phỏng Diều. - H. : Mỹ thuật, 2016. - 176tr.; 21cm▪ Từ khóa: VĂN HOÁ DÂN GIAN | ẨM THỰC | BÁNH | NAM BỘ▪ Ký hiệu phân loại: 394.1095977 / Đ113T▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.002744
»
MARC
-----
|
|
7/. Kỹ thuật bắt bông kem / Nguyễn Hương Bình. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp, 2008. - 95 tr.; 26 cm▪ Từ khóa: SÁCH HƯỚNG DẪN | NỘI TRỢ | LÀM BÁNH | KỸ THUẬT▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / K600T▪ PHÒNG ĐỌC- Mã số: VL.001521 ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000827; MD.000828
»
MARC
-----
|
|
8/. Mousse - Nàng thơ lộng lẫy : 40 món bánh lạnh tuyệt diệu dành cho những dịp đặc biệt / Trang Minh; Nguyễn Trung Hiếu hình ảnh; Nga Linh minh hoạ. - H. : Thế giới, 2016. - 125tr.; 21cm▪ Từ khóa: NẤU ĂN | SÁCH HƯỚNG DẪN | KỸ THUẬT | LÀM BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M400U▪ PHÒNG ĐỌC- Mã số: VV.010787 ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001179; MD.001180
»
MARC
-----
|
|
9/. Ngọt ngào hương vị bánh mỳ / Đình Bình, Đình Trung biên soạn. - In lần thứ 2. - H. : Phụ nữ, 2015. - 139tr.; 24cm. - (Tủ sách nữ công gia chánh)Tóm tắt: Giới thiệu các công thức làm bánh mỳ từ đơn giản đến phức tạp như: bánh mì nhân đậu đỏ, bánh mì sữa có kèm theo hình ảnh hướng dẫn▪ Từ khóa: NẤU ĂN | LÀM BÁNH | BÁNH MỲ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / NG435N▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001030
»
MARC
-----
|
|
10/. Nghề làm bánh tráng ở Phú Yên / Trần Sĩ Huệ. - H. : Khoa học xã hội, 2015. - 167tr.; 21cm▪ Từ khóa: LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG | BÁNH TRÁNG | VĂN HOÁ ẨM THỰC | PHÚ YÊN | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 394.0959755 / NGH250L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.002476
»
MARC
-----
|