- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN Q. CÁI RĂNG
|
|
1/. Bí quyết làm các món mì Ý : Cách chế biến thức ăn của người Ý / Thục Nữ, Thanh Chương biên dịch. - Đồng Nai : Tổng hợp, 2001. - 85tr.; 17cmTên sách ngoài bìa: 101 bí quyết làm các món mì ÝTóm tắt: Giới thiệu các loại mì Ý, nguyên liệu, cách làm mì Ý, cách cắt mì và bao nhân, nấu nướng và dọn lên, các món ăn từ mì Ý, xốt, nhân bánh và cách làm các món nướng▪ Từ khóa: MÌ | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.923 / B300QU▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AN.000163
»
MARC
-----
|
|
2/. Kỹ thuật chế biến đậu tương / Hà Đức Hồ chủ biên; Nguyễn Mạnh Sơn, Đào Văn Phan, Đinh Thị Hiền, Lã Hùng Minh biên soạn. - H. : Nông nghiệp, 2006. - 44tr.; 19cmTóm tắt: Kĩ thuật chế biến đậu tương. Kĩ thuật sản xuất đậu phụ. Quy trình thao tác, công nghệ sản xuất bột đậu tương, nước chấm▪ Từ khóa: KĨ THUẬT | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | ĐẬU TƯƠNG▪ Ký hiệu phân loại: 664.0028 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.010534
»
MARC
-----
|
|
3/. Những điều cần tránh trong chế biến thực phẩm / Phượng Nga biên soạn. - H. : Thanh niên, 2002. - 250tr.; 19cmTóm tắt: Gồm các chương: Chọn và bảo quản thực phẩm, chế biến thực phẩm, rau quả - dinh dưỡng và sức khoẻ, chế độ ăn uống hợp lý, cách chế biến một số món ăn▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 613.27 / NH566Đ▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.004679
»
MARC
-----
|
|
4/. Thức ăn dùng cho tiệc rượu = Special food to have with drink / Đại Quang Minh. - H. : Phụ nữ, 1995. - 114tr.; 20cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món ăn dùng trong tiệc rượu như tôm rang muối, cua hấp bia, sò huyết chua ngọt▪ Từ khóa: MÓN ĂN | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | THỨC ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.92 / TH552Ă▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.005572
»
MARC
-----
|
|
|
|
|