- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN Q. BÌNH THỦY
|
|
1/. Kỹ thuật chế biến các món từ thuỷ, hải sản / Tạ Hoàng Minh. - Đà Nẵng : Nxb. Đà Nẵng, 2016. - 159tr. : Ảnh; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món ăn từ thuỷ, hải sản: Gỏi cá, cá cuộn nướng, tôm kho tàu, chả sò điệp..▪ Từ khóa: NẤU ĂN | HẢI SẢN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / K000TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.008812
»
MARC
-----
|
|
2/. Kỹ thuật nuôi thả hải sản / Huy Linh biên soạn. - H. : Thanh niên, 2013. - 179tr.; 19cm. - (Tủ sách nông nghiệp - Xây dựng nông thôn mới)Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật nuôi tôm hùm, hải sâm, cua biển, tôm sú, nuôi hàu, cá giò trong lồng trên biển, và kỹ thuật nuôi ốc hương▪ Từ khóa: NUÔI TRỒNG | THUỶ SẢN | HẢI SẢN | KĨ THUẬT NUÔI▪ Ký hiệu phân loại: 639.8 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.007242; BV.007243
»
MARC
-----
|
|
3/. Món ăn chế biến từ thuỷ - hải sản / Nguyễn Huỳnh, Hằng Nga. - H. : Từ điển Bách khoa, 2006. - 387tr. : Bảng; 19cm. - (Tủ sách Tri thức bách khoa phổ thông)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn từ thuỷ hải sản▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN HẢI SẢN | NỘI TRỢ | MÓN ĂN | SÁCH THƯỜNG THỨC▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / M430Ă▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.001903
»
MARC
-----
|
|
|
|
|