- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN Q. NINH KIỀU
|
|
1/. Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn. - H. : Lao động, 2006. - 139 tr.; 19 cm. - (Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động)▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN | THỰC PHẨM | VI SINH VẬT▪ Ký hiệu phân loại: 641 / H561D▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000016
»
MARC
-----
|
|
2/. Vi sinh vật và vi khuẩn / Francene Sabin ; Người dịch: Mai Thế Trung. - H. : Kim Đồng, 1999. - 28tr. : Minh hoạ; 21cmTóm tắt: Giới thiệu về vi sinh vật và vi khuẩn. Cấu tạo và công dụng chữa bệnh và tác hại gây bệnh của một số vi khuẩn▪ Từ khóa: KHOA HỌC THƯỜNG THỨC | VI KHUẨN | VI SINH VẬT | SÁCH THIẾU NHI▪ Ký hiệu phân loại: V9:E4 / V300S▪ PHÒNG THIẾU NHI- Mã số: TV.012027; TV.012028; TV.012029
»
MARC
-----
|
|
|
|
|