- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN QUẬN NINH KIỀU
|
|
1/. Ai làm nhiễm bẩn thực phẩm của tôi / Trần Giang Sơn biên dịch. - H. : Hồng Đức, 2019. - 280tr.; 21cmTóm tắt: Nội dung nói về quá trình tiến hoá của thực phẩm, những thành phần hoá học độc hại trong thực phẩm, vấn đề an toàn của thực phẩm từ nông trại đến tới bàn ăn của con người; Việc sơ chế thực phẩm bằng nước sôi hoặc bảo quản rau quả bằng đông lạnh có ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm hay không?..▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | DINH DƯỠNG HỌC▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / A103L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.003354; MA.003359
»
MARC
-----
|
|
2/. Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật An toàn vệ sinh thực phẩm / Nguyễn Ngọc Quyền chủ biên. - H. : Nxb. Hà Nội, 2021. - 112tr.; 21cm. - (Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật)Tóm tắt: Trình bày những kiến thức cơ bản về pháp luật vệ sinh an toàn thực phẩm; định nghĩa các loại thực phẩm; trách nhiệm của các chủ thể trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng các cung pháp lý hiện hành theo quy định của pháp luật Việt Nam▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | TƯ VẤN | AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 344.597042 / T550V▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.003520; MA.003521
»
MARC
-----
|
|
3/. Vệ sinh an toàn thực phẩm / Nguyễn Hùng Nguyệt. - H. : Nxb. Hà Nội, 2023. - 200tr.; 21cm. - (Nông nghiệp xanh, sạch)Tóm tắt: Khái quát về vệ sinh an toàn thực phẩm; đại cương vi sinh vật trong thực phẩm; vấn đề nhiễm độc thực phẩm và các nguyên nhân; vệ sinh ăn uống công cộng; kỹ thuật phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) cùng toàn văn Luật An toàn Thực phẩm▪ Từ khóa: VỆ SINH THỰC PHẨM | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / V250S▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.003775; MA.003776
»
MARC
-----
|
|
|
|
|