|
1/. Nghệ thuật làm món ăn Việt ngon và lạ : Cẩm nang sống 4 teen. - H. : Kim Đồng, 2011. - 63 tr.; 20 cm▪ Từ khóa: SÁCH HƯỚNG DẪN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | CẨM NANG | CHẾ BIẾN▪ PHÒNG ĐỌC- Mã số: VV.009627 ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000748; MD.000749
»
MARC
-----
|
|
2/. Ẩm thực dân gian Mường vùng huyện Lạc Sơn, Hoà Bình / Bùi Huy Vọng. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2013. - 317 tr.; 21 cm▪ Từ khóa: VĂN HOÁ DÂN GIAN | ẨM THỰC | MÓN ĂN | DÂN TỘC MƯỜNG | HOÀ BÌNH | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 394.10959719 / ÂM120T▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.002008
»
MARC
-----
|
|
3/. Ẩm thực Thăng Long Hà Nội / Đỗ Thị Hảo chủ biên. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2012. - 451 tr.; 21 cm▪ Từ khóa: VĂN HOÁ DÂN GIAN | VĂN HOÁ ẨM THỰC | TẬP QUÁN | MÓN ĂN | HÀ NỘI | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 394.10959731 / ÂM120T▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.001761
»
MARC
-----
|
|
4/. 30 món chay được nhiều người ưa thích / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân. - H. : Hồng Đức, 2017. - 62tr.; 21cm▪ Từ khóa: NẤU ĂN | SÁCH HƯỚNG DẪN | KỸ THUẬT | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN CHAY▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100M▪ PHÒNG ĐỌC- Mã số: VV.010791 ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001187; MD.001188
»
MARC
-----
|
|
5/. 30 món chay thường ngày / Quỳnh Hương. - H. : Hồng Đức, 2017. - 63tr.; 21cm▪ Từ khóa: NẤU ĂN | SÁCH HƯỚNG DẪN | KỸ THUẬT | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN CHAY▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100M▪ PHÒNG ĐỌC- Mã số: VV.010792 ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001189; MD.001190
»
MARC
-----
|
|
6/. 30 món ăn tăng trưởng chiều cao : Cho trẻ từ 3 - 10 tuổi / Đặng Kiều Diễm. - H. : Phụ nữ, 2020. - 103tr.; 21cm. - (Cùng con khôn lớn)▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN ĂN | TRẺ EM▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001411; MD.001412
»
MARC
-----
|
|
7/. 30 món chay giàu dinh dưỡng / Lý Ngân Hoán. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2011. - 63 tr.; 21 cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến các món ăn chay ngon, giàu chất dinh dưỡng...▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN CHAY▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100M▪ PHÒNG ĐỌC- Mã số: VV.010484 ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000992; MD.000993
»
MARC
-----
|
|
8/. 30 món gỏi trộn ngon và lạ / Đỗ Kim Trung. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2015. - 63 tr.; 21 cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món gỏi, trộn như: bê thui bpó thâu, cơm dừa trộn hải sản, gỏi bắp chuối hột, gỏi bưởi...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100M▪ PHÒNG ĐỌC- Mã số: VV.010485 ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000994; MD.000995
»
MARC
-----
|
|
9/. 30 món ăn đặc sắc / Đỗ Kim Trung. - H. : Hồng Đức, 2016. - 63tr.; 21cm▪ Từ khóa: NẤU ĂN | SÁCH HƯỚNG DẪN | KỸ THUẬT | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001304; MD.001305
»
MARC
-----
|
|
10/. 70 món đặc sản gia cầm / Cẩm Tuyết. - H. : Hồng Đức, 2015. - 142tr.; 21cm▪ Từ khóa: NẤU ĂN | SÁCH HƯỚNG DẪN | KỸ THUẬT | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B112M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001302; MD.001303
»
MARC
-----
|