- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN P. BÙI HỮU NGHĨA
|
|
1/. Kỹ thuật chế biến các món tôm / Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2006. - 111tr.; 18cmTóm tắt: Gồm các món ăn chế biến từ tôm: Bánh mì tôm, bánh tôm chiên, bát trân cuộn tôm chiên,... tôm tứ vị, tôm xiên bông cải.▪ Từ khóa: MÓN ĂN | TÔM▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001939
»
MARC
-----
|
|
|
|
|