- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN QUẬN CÁI RĂNG
|
|
1/. Chế biến các món ăn ngon từ thịt vịt / Hoàng Hương biên soạn. - Đồng Nai : Nxb. Đồng Nai, 2011. - 544tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách chuẩn bị vật liệu và phương pháp chế biến nhiều món ăn ngon, lạ khác nhau từ thịt vịt.▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | THỊT VỊT▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / CH250B▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.012679
»
MARC
-----
|
|
2/. Gia đình / Hà Sơn, Khánh Linh biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2012. - 198tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Giới thiệu những món ăn được chế biến rất đơn giản theo truyền thống hoặc hiện đại nhưng phù hợp với khẩu vị theo thời tiết từng mùa, theo thời gian của từng ngày▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / GI-100Đ▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.013069; AV.013070
»
MARC
-----
|
|
3/. 250 món ăn ngon dễ làm / Diệu Thảo biên soạn. - H. : Chính trị Quốc gia, 2014. - 284tr.; 21cm. - (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)Đầu bìa sách ghi: Hội đồng Chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấnTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 250 món ăn khác nhau từ thịt lợn, thịt bò, thịt gà, tôm, cá... cùng một số món súp, nộm, phở, bún... các món xôi, chè...▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / H103TR▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.014785
»
MARC
-----
|
|
4/. Kỹ thuật nấu ăn : Những món ăn chọn lọc. - H. : Quân đội nhân dân, 1992. - 123tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn kỹ thuật chế biến một trăm lẻ một món ăn từ những nguyên liệu sẳn có ở Việt Nam▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN MÓN ĂN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.92 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.002108
»
MARC
-----
|
|
5/. Khéo tay làm bánh / Cẩm Tuyết. - H. : Văn hoá Thông tin, 2010. - 222tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách làm các loại bánh luộc, hấp, bánh chiên, nướng, bánh in...▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | MÓN ĂN | NẤU ĂN | NỘI TRỢ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / KH205T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.014848
»
MARC
-----
|
|
6/. Mẹo hay tay đảm / Mạnh Linh biên soạn. - H. : Văn hoá Thông tin, 2007. - 359tr.; 19cm▪ Từ khóa: MẸO VẶT | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 640 / M205H▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.011359
»
MARC
-----
|
|
7/. Món ăn giúp trẻ khoẻ mạnh và thông minh / Diệp Liên Hải, Hách Thục Tú ; Nguyễn Hữu Thăng dịch. - H. : Phụ nữ, 1997. - 135tr.; 19cmTóm tắt: Sách cung cấp cho các bạn một số kiến thức về dinh dưỡng học cho trẻ em và cách chế biến những món ăn ngon lành, đủ chất bổ dưỡng cho trẻ nhỏ theo từng độ tuổi▪ Từ khóa: NẤU ĂN | DINH DƯỠNG TRẺ EM▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.952 / M430Ă▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.001535
»
MARC
-----
|
|
8/. 112 món ăn đặc biệt / Văn Châu. - H. : Phụ nữ, 1994. - 143tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn cách nấu các món ăn dùng trong thực đơn cổ bát có thể thục hiện trong các ngày lễ, tết, cưới hỏi... giúp bạn trong việc nội trợ làm tăng thêm niềm hứng thú trong việc thay đổi khẩu vị▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN MÓN ĂN | NỘI TRỢ▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.92 / M458TR▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.002111
»
MARC
-----
|
|
9/. 100 món gà nổi tiếng / Lê Sơn. - Đồng Nai : Tổng hợp, 2003. - 110tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 100 món gà và cách trình bày món ăn trên bàn tiệc▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.925 / M458TR▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.006419
»
MARC
-----
|
|
10/. 10000 mẹo vặt trong ẩm thực : Hơn 10000 mẹo vặt và bí quyết thông dụng / Việt Thư sưu tầm và biên soạn. - H. : Mỹ thuật, 2008. - 264tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu hơn 10.000 mẹo vặt và những bí quyết thông dụng trong ẩm thực: cách chọn đồ dùng nhà bếp, chọn nguyên vật liệu, mua thực phẩm tươi sống, sơ chế thực phẩm, chọn phương pháp nấu nướng và đãi khách▪ Từ khóa: ẨM THỰC | NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M558NG▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.010830
»
MARC
-----
|
|
|
|
|