- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN P. BÙI HỮU NGHĨA
|
|
1/. 445 món chứng hấp trị bệnh bổ dưỡng / Khánh Linh. - H. : Nxb. Hà Nội, 2009. - 278tr.; 21cm. - (Tủ sách: Món ăn trị bệnh và bổ dưỡng)T.2Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món ăn phòng bệnh, bồi bổ sức khoẻ▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ-DINH DƯỠNG-NẤU ĂN-MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / B454TR▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001894
»
MARC
-----
|
|
2/. Các món khai vị ăn chơi / Triệu Thị Chơi. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2009. - 62tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn khai vị: lựa chọn nguyên liệu, cách thực hiện▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN-MÓN ĂN-NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001950
»
MARC
-----
|
|
3/. 99 món rau củ quả dinh dưỡng / Thanh Nhàn b.s. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2009. - 102tr.; 23cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và hướng dẫn cách chế biến 99 món ăn bổ dưỡng sức khoẻ từ rau, củ, quả như ngô, đậu, dưa leo, bí đỏ, củ sen, cần tây, cải bắp...▪ Từ khóa: CHĂM SÓC SỨC KHOẺ-DINH DƯỠNG-MÓN ĂN-NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / CH311M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001962
»
MARC
-----
|
|
4/. Kỹ thuật nấu những món rau trộn / Nguyễn Mai Thanh, Nguyễn Thị Minh Khôi. - H. : Thanh niên, 2008. - 71tr.; 21cmĐTTS ghi: Những món ăn Việt NamTóm tắt: Giới thiệu các loại rau củ trộn, nguyên liệu làm món trộn, nước sốt trong món trộn và các món rau trộn nổi tiếng▪ Từ khóa: MÓN ĂN | RAU | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001960
»
MARC
-----
|
|
5/. Món ăn bổ dưỡng cho vợ chồng trẻ / Quỳnh Hương, Kiến Văn. - H. : Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2009. - 62tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến các món ăn bổ dưỡng từ tôm, gà, thịt chó, chim bồ câu hầm, lươn... để tăng cường sức khoẻ▪ Từ khóa: MÓN ĂN-NẤU ĂN-CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430A▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001907
»
MARC
-----
|
|
6/. Món bánh điểm tâm / Tường Vân b.s. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2008. - 58tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu, công thức, một số phụ gia và phương pháp chế biến 27 loại bánh điểm tâm như: bò bía chiên, hoành thánh nhân thịt, bánh cây phô mai, bánh bông lan hấp, bánh dừa...▪ Từ khóa: BÁNH-CHẾ BIẾN-NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M430B▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001958
»
MARC
-----
|
|
7/. Món mì tuyệt ngon / Hồng Châu b.s. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2008. - 71tr.; 19cmTóm tắt: Những hiểu biết thông thường về mì và giới thiệu kĩ thuật chế biến các loại mì như: mì bò hầm, mì sườn cốt lết, mì Đài Nam, mì tam bảo, mì tam sắc...▪ Từ khóa: MÌ SỢI-MÓN ĂN-NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M430M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001959
»
MARC
-----
|
|
8/. Mùa nào thức nấy - Món ăn mùa Đông / Ngọc Quỳnh, Thu Hà. - H. : Thanh niên, 2006. - 173tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến một số món ăn mùa Đông như: Tôm xào thập cẩm, lẩu thập cẩm, thịt lợn xào lá tỏi, đậu phụ xào cay, sườn rim...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M501N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001941
»
MARC
-----
|
|
|
|
|