- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN THỚI LAI
|
|
1/. An lạc mùa chay - Món chay dâng mẹ / Hồ Đắc Thiếu Anh; Hình ảnh: Hoàng Thuỵ. - H. : Phụ nữ, 2022. - 154tr. : Ảnh màu; 23cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến những món ăn chay ngon từ rau đậu củ quả▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN CHAY | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / A105L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CL.001372
»
MARC
-----
|
|
2/. An lạc mùa chay - Món chay dâng mẹ : 30 món cá ngon của người Việt / Giang Vũ. - H. : Thế giới, 2022. - 155tr. : Ảnh màu; 23cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến những món ăn từ cá▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / A115C▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CL.001373
»
MARC
-----
|
|
3/. 30 món bún - lẩu / Đỗ Kim Trung. - H. : Văn hoá Thông tin, 2014. - 63tr.; 21cm▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.008625
»
MARC
-----
|
|
4/. 30 món cơm lạ và ngon / Đỗ Kim Trung. - H. : Văn hoá Thông tin, 2014. - 63tr.; 21cm▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.008626
»
MARC
-----
|
|
5/. Các món chay bổ dưỡng / Thanh Nguyên biên soạn. - In lần thứ 4. - H. : Phụ nữ, 2019. - 63tr. : Hình ảnh; 22cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến những món ăn chay ngon từ rau đậu củ quả: canh cà chua - đậu hũ non, khoai tây kho nấm, cải thìa xào măng - ớt chua...▪ Từ khóa: MÓN ĂN CHAY | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CL.001300
»
MARC
-----
|
|
6/. Các món ăn thông dụng / Triệu Thị Chơi. - H. : Văn hoá Thông tin, 2013. - 175tr.; 21cm. - (Kỹ thuật nấu ăn ngon)Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món ăn thông dụng làm từ vịt, gà, lợn, cá,... như: gà xé phay, gà hấp muối, gà hấp rau răm, gà xào nấm rơm,..▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.008172
»
MARC
-----
|
|
7/. Các món ăn chay - ăn kiêng / Triệu Thị Chơi. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp. Tp. Hồ Chí Minh, 2012. - 123tr.; 21cmTóm tắt: Cách chế biến các món ăn chay, ăn kiêng từ các loại hoa quả, rau củ khác nhau: khoai môn om dừa, cháo bào ngư, hoành thánh chiên, gà xào lăn,...▪ Từ khóa: MÓN ĂN CHAY | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.011491
»
MARC
-----
|
|
8/. Các món lẩu dân dã đặc sắc. - H. : Phụ nữ, 2016. - 159tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món lẩu thông dụng, và một số bí quyết để chế biến món lẩu hấp dẫn từ các loại thực phẩm khác nhau▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN LẨU | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.010227
»
MARC
-----
|
|
9/. Cùng con vào bếp : Cách tốt nhất giúp trẻ học kỹ năng sống / Nguyễn Minh Thư. - H. : Phụ nữ, 2019. - 115tr.; 21cmTóm tắt: Quyển sách chia sẻ vơi các bậc phụ huynh về những lợi ích khi trẻ cùng vào bếp, đồng thời gợi ý một số món ăn đơn giản để cùng trẻ thực hiện mỗi khi có điều kiện▪ Từ khóa: NẤU ĂN | GIÁO DỤC GIA ĐÌNH | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | TRẺ EM▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / C513C▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.010194
»
MARC
-----
|
|
10/. Chế biến các món ăn ngon từ thịt vịt / Hoàng Hương biên soạn. - Đồng Nai : Nxb. Đồng Nai, 2011. - 544tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách chuẩn bị vật liệu và phương pháp chế biến nhiều món ăn ngon, lạ khác nhau từ thịt vịt.▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | THỊT VỊT▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / CH250B▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.006504
»
MARC
-----
|
|
|
|
|