- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN PHONG ĐIỀN
|
|
1/. 30 món chay thường ngày / Quỳnh Hương. - H. : Hồng Đức, 2017. - 63tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn chay thông dụng như su su xoà nấm, canh măng chua, lõi chuối kho cà, bông bí xào rong xanh, mì Ý chua cay, bánh chuối nướng, ...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | MÓN CHAY | THƯỜNG THỨC GIA ĐÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.009337
»
MARC
-----
|
|
2/. 70 món đặc sản gia cầm / Cẩm Tuyết. - H. : Hồng Đức, 2015. - 142tr. : Ảnh; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến một số món ăn từ gà, vịt, chim cút, chim sẻ, bồ câu...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B112M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.009334
»
MARC
-----
|
|
3/. Các món điểm tâm / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân. - H. : Phụ nữ, 2014. - 63tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến và trình bày các món điểm tâm như các món xôi, cơm, cháo, phở, hủ tiếu, mì, bún...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN ĐIỂM TÂM | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.009335
»
MARC
-----
|
|
4/. Các món nấu / Cẩm Tuyết. - H. : Hồng Đức, 2018. - 63tr.; 21cm. - (Nấu ăn ngon)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn như: bò nấu đốp, bò nấu mè, bò nấu ragu, bò viên nấu cà ri, giò heo kim chi, sườn nấu bung, gà nấu rượu vang, chạo gà tiềm ngũ quả, vịt hầm tương...▪ Từ khóa: MÓN ĂN | VIỆT NAM | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.009339
»
MARC
-----
|
|
5/. Chế biến các món ăn ngon từ thịt vịt / Hoàng Hương biên soạn. - Đồng Nai : Nxb. Đồng Nai, 2011. - 544tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách chuẩn bị vật liệu và phương pháp chế biến nhiều món ăn ngon, lạ khác nhau từ thịt vịt.▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | THỊT VỊT▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / CH250B▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.004690
»
MARC
-----
|
|
6/. Gỏi & món nguội / Cẩm Tuyết. - H. : Hồng Đức, 2018. - 62tr.; 21cm. - (Nấu ăn ngon)Tóm tắt: Cuốn sách giới thiệu nguyên vật liệu cũng như cách thực hiện các món gỏi bao gồm gỏi hải sản, gỏi gà, gỏi sứa, gỏi hoa chuối, gỏi bò,...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | GỎI▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / G428V▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.009340
»
MARC
-----
|
|
7/. Gia đình / Hà Sơn, Khánh Linh biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2012. - 198tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Giới thiệu những món ăn được chế biến rất đơn giản theo truyền thống hoặc hiện đại nhưng phù hợp với khẩu vị theo thời tiết từng mùa, theo thời gian của từng ngày▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / GI-100Đ▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.005095; PDV.005096
»
MARC
-----
|
|
8/. 250 món ăn ngon dễ làm / Diệu Thảo biên soạn. - H. : Chính trị Quốc gia, 2014. - 284tr.; 21cm. - (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấnTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 250 món ăn khác nhau từ thịt lợn, thịt bò, thịt gà, tôm, cá... cùng một số món súp, nộm, phở, bún... các món xôi, chè...▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / H103TR▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.007528
»
MARC
-----
|
|
9/. Kỹ thuật chế biến món ăn chay / Đỗ Kim Trung. - H. : Hồng Đức, 2018. - 189tr.; 21cmTóm tắt: Sách giới thiệu cách chế biến một số món ăn chay đầy đủ dưỡng chất, phù hợp với thể trạng và khẩu vị của riêng từng người▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN CHAY | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.009330
»
MARC
-----
|
|
10/. Khéo tay hay làm / Thu Lan tuyển soạn. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2004. - 184tr.; 19cm. - (Sổ tay nội trợ)▪ Từ khóa: NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.9 / KH205T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.001084
»
MARC
-----
|
|
|
|
|