- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN CỜ ĐỎ
|
|
1/. 30 món ăn đặc sắc / Đỗ Kim Trung. - H. : Văn hoá Thông tin, 2013. - 63tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và phương pháp thực hiện các món ăn ngon, bổ dưỡng, đặc sắc như: Cá lóc nhồi thịt, bồ câu nấu nấm hương, chả giò kem, sò lụa xốt nước mắm me...▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.003498
»
MARC
-----
|
|
2/. 30 món cơm lạ và ngon / Đỗ Kim Trung. - H. : Hồng Đức, 2017. - 63tr.; 21cm▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN CƠM▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.003920
»
MARC
-----
|
|
3/. 30 món chay được nhiều người yêu thích / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân. - H. : Hồng Đức, 2017. - 63tr., 4tr. ảnh màu : Hình vẽ; 21cm▪ Từ khóa: MÓN ĂN CHAY | NẤU ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.004782
»
MARC
-----
|
|
4/. 30 món ăn đặc sắc / Đỗ Kim Trung. - H. : Hồng Đức, 2016. - 63tr., 4tr. ảnh màu : Hình vẽ; 21cm▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Đã cho mượn: NV.004783
»
MARC
-----
|
|
5/. 30 món ăn hỗ trợ tăng trưởng trí thông minh cho trẻ từ 3 - 12 tuổi / Đặng Kiều Diễm. - H. : Phụ nữ, 2020. - 103tr. : Ảnh màu; 21cm. - (Cùng con khôn lớn)Tóm tắt: Giới thiệu 30 món ăn với những nguyên liệu chứa nhiểu những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển trí thông minh của trẻ trong độ tuổi từ 3 - 12 như: Món súp tôm bí đậu, cháo yến mạch chùm ngây cá hồi, cháo tôm tóc tiên, mực lúc lắc, pizza mì ramen, ếch kho sả......▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN ĂN | TRẺ EM▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.006239
»
MARC
-----
|
|
6/. Bánh tổng hợp / Trần Toàn Trí. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2014. - 143tr. : Ảnh; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách làm các loại bánh hấp, bánh chiên và bánh nướng. Hướng dẫn chi tiết từ khâu chuẩn bị nguyên liệu; cách làm vỏ bánh, nhân bánh; cách hấp, chiên, nướng sao cho bánh thơm ngon▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.003727
»
MARC
-----
|
|
7/. 40 loại mứt trái cây dễ làm / Tần Hương biên soạn. - Tái bản lần thứ 2. - H. : Mỹ thuật, 2015. - 60tr. : Ảnh; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách làm 40 loại mứt trái cây, đặc biệt là cách chế biến mứt để giữ được hương vị thơm lâu, tươi nguyên và hàm chứa nhiều vitamin tốt cho sức khoẻ▪ Từ khóa: HOA QUẢ | MỨT | NẤU ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B454M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.003495
»
MARC
-----
|
|
8/. 40 thực đơn đổi bữa : Bếp thời hiện đại / Triệu Thị Chơi. - In lần thứ 1. - H. : Phụ nữ, 2018. - 211tr.; 21cm. - (Bếp thời hiện đại)Tóm tắt: Giới thiệu 40 thực đơn giúp cho việc nấu ăn được nhanh, gọn, đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo và cân đối dinh dưỡng: cá hồi nấu nấm, rau xào thập cẩm, canh bắp cải dòn thịt...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | THỰC ĐƠN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 642 / B454M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.006281
»
MARC
-----
|
|
9/. Các món ăn nhẹ / Cẩm Tuyết. - H. : Văn hoá Thông tin, 2013. - 63tr.; 21cm. - (Nấu ăn ngon)Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến một số món ăn nhẹ thường dùng như: các món phở, bún, miến, cháo, lẩu...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | VIỆT NAM | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.003751
»
MARC
-----
|
|
10/. Các món kho, nướng / Cẩm Tuyết. - H. : Văn hoá Thông tin, 2015. - 63tr.; 21cm. - (Nấu ăn ngon)Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến một số món ăn kho, nướng thường dùng như : nem nướng, sườn nướng bò nướng mật ong, các lóc kho tộ, cá nục kho xơ mít,...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | VIỆT NAM | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.003750
»
MARC
-----
|
|
|
|
|