- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN VĨNH THẠNH
|
|
1/. Chè món ngọt dân gian cổ truyền / Phạm Hoà. - H. : Dân trí, 2010. - 199tr.; 21cmTóm tắt: Tìm hiểu về chè - món ngọt văn hoá ẩm thực Việt Nam. Phân loại chè, tính và chất dân gian của chè, sự biến thiên trong không gian và thời gian của chè... Giới thiệu cách nấu, cách ăn và kĩ thuật chế biến - sản xuất chè▪ Từ khóa: VĂN HOÁ DÂN GIAN | MÓN ĂN | CHÈ | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 392.309597 / CH200M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.004565
»
MARC
-----
|
|
2/. Chế biến các món ăn ngon từ thịt vịt / Hoàng Hương biên soạn. - Đồng Nai : Nxb. Đồng Nai, 2011. - 544tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách chuẩn bị vật liệu và phương pháp chế biến nhiều món ăn ngon, lạ khác nhau từ thịt vịt▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | THỊT VỊT▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / CH250B▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.004120
»
MARC
-----
|
|
3/. Gia đình / Hà Sơn, Khánh Linh biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2012. - 198tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Giới thiệu những món ăn được chế biến rất đơn giản theo truyền thống hoặc hiện đại nhưng phù hợp với khẩu vị theo thời tiết từng mùa, theo thời gian của từng ngày▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / GI-100Đ▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.004753; GV.004754
»
MARC
-----
|
|
4/. 250 món ăn ngon dễ làm / Diệu Thảo biên soạn. - H. : Chính trị Quốc gia, 2014. - 284tr.; 21cm. - (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấnTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 250 món ăn khác nhau từ thịt lợn, thịt bò, thịt gà, tôm, cá... cùng một số món súp, nộm, phở, bún... các món xôi, chè...▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / H103TR▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.006318
»
MARC
-----
|
|
5/. Khéo tay hay làm / Thu Lan tuyển soạn. - H. : Văn hoá Thông tin, 2004. - 184tr.; 19cm. - (Sổ tay nội trợ)▪ Từ khóa: NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.9 / KH205T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.001084
»
MARC
-----
|
|
6/. Mẹo hay tay đảm / Mạnh Linh biên soạn. - H. : Văn hoá Thông tin, 2007. - 359tr.; 19cm▪ Từ khóa: MẸO VẶT | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 640 / M205H▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.003071
»
MARC
-----
|
|
7/. Món ăn đãi tiệc : Vào bếp trổ tài đãi khách / Ngọc Hà biên soạn. - H. : Văn hoá Thông tin, 2008. - 219tr.; 21cm▪ Từ khóa: NẤU ĂN | ĐÃI TIỆC▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430Ă▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.003550
»
MARC
-----
|
|
8/. Món ngon, dễ làm / Huyền Đăng Ngọc biên soạn. - H. : Văn hoá Thông tin, 2005. - 359tr.; 19cm. - (Tủ sách nấu ăn gia đình)▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430NG▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.002827
»
MARC
-----
|
|
9/. Thuật nấu ăn theo phương pháp Ohsawa (Zen Cookery ) / Huỳnh Văn Ba dịch. - H. : Văn hoá Thông tin, 2011. - 179tr.; 19cmĐTTS ghi: Nền triết học của văn hoá Đông PhươngTóm tắt: Giới thiệu thuật nấu ăn theo phương pháp Ohsawa để đảm sức khoẻ và chống lại bệnh tật▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | SỨC KHOẺ | ĂN UỐNG | PHƯƠNG PHÁP OHSAWA | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / TH504N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.004122
»
MARC
-----
|
|
|
|
|