- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN Q. CÁI RĂNG
|
|
1/. Các đơn pha chế và tổng hợp hoá chất dùng trong sinh hoạt / Hoàng Trọng Yêm chủ biên, Từ Văn Mặc, Hồ Công Xinh.... - H. : Khoa học kỹ thuật, 2002. - 216tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày các hoá chất dùng trong sinh hoạt: Keo dán; chất thơm; in ảnh lên sứ, thuỷ tinh và các vật liệu khác; phương pháp nhuộm màu và trang trí bề mặt kim loại; tổng hợp các hoá chất thông dụng; tổng hợp các hợp chất cao phân tử▪ Từ khóa: PHA CHẾ | HOÁ CHẤT▪ Ký hiệu phân loại: 6C7.12 / C101Đ▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.004706
»
MARC
-----
|
|
2/. Kỹ thuật pha chế nước giải khát, chế biến món ăn điểm tâm, pha chế rượu cocktails / Nguyễn Thị Kim Dung, Hoàng Thu Hạnh, Nguyễn Thanh Bình. - H. : Giáo dục, 1995. - 83tr.; 19cmĐTTS ghi : Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trường kỹ thuật AUPV Hà NộiTóm tắt: Hướng dẫn cách pha chế nước giải khát từ rau, lá, hoa quả tươi, thực phẩm, các đồ uống khô bằng phương pháp lên men và không lên men, cách chế biến các món ăn điểm tâm đậm đà màu sắc dân tộc▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN MÓN ĂN | CHẾ BIẾN MÓN ĂN | MÓN ĂN ĐIỂM TÂM | PHA CHẾ | RƯỢU▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.5 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.005597
»
MARC
-----
|
|
|
|
|