- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN Q. CÁI RĂNG
|
|
1/. Kỹ thuật chế biến đậu tương / Hà Đức Hồ chủ biên; Nguyễn Mạnh Sơn, Đào Văn Phan, Đinh Thị Hiền, Lã Hùng Minh biên soạn. - H. : Nông nghiệp, 2006. - 44tr.; 19cmTóm tắt: Kĩ thuật chế biến đậu tương. Kĩ thuật sản xuất đậu phụ. Quy trình thao tác, công nghệ sản xuất bột đậu tương, nước chấm▪ Từ khóa: KĨ THUẬT | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | ĐẬU TƯƠNG▪ Ký hiệu phân loại: 664.0028 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.010534
»
MARC
-----
|
|
|
|
|