- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN VĨNH THẠNH
|
|
1/. Kỹ thuật nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thuỷ sản / Nguyễn Thị Thanh, Phạm Mỹ Dung. - Vinh : Đại học Vinh, 2022. - 202tr.; 21cmTóm tắt: Tài liệu tổng kết các kết quả nghiên cứu về các loại thức ăn tươi sống phục vụ nuôi thuỷ sản phổ biến ở Việt Nam: Tổng quan về thức ăn tươi sống; Đặc tính sinh học và kỹ thuật nuôi các loại thức ăn tươi sống thường dùng như tảo, luân trùng, artemia, copepoda; Kỹ thuật nuôi một số động vật phù du khác▪ Từ khóa: NUÔI TRỒNG THUỶ SẢN | THỨC ĂN TƯƠI SỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 639.8 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.007906
»
MARC
-----
|
|
|
|
|