- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN PHƯỜNG TÂN AN
|
|
1/. Các món dân dã đậm đà thanh mát : Món canh, chè / Hồng Nhật biên soạn. - H. : Phụ nữ, 2016. - 127tr.; 21cm. - (Thức ăn thanh nhiệt giải độc)Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến các món canh và chè giúp thanh nhiệt giải độc cơ thể như: Canh rau má nấu cá rô đồng, lẩu khổ qua cá thác lác, canh atiso nấu sườn non, canh bầu nấu hến, chè bắp nấu bột sắn dây,chè hạt sen nhãn nhục, chè xoài củ năng...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | MÓN CANH | CHÈ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.002367
»
MARC
-----
|
|
2/. Kỹ thuật chế biến các món nước / Nguyễn Thị Phụng. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp, 2014. - 159tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu vật liệu và cách làm các món nước từ thuỷ hải sản, gia súc, gia cầm như: canh bóng thập cẩm, nui gà xé, mì Quảng, miến gà, canh bún, lẩu ốc...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | KỸ THUẬT | CHẾ BIẾN | MÓN CANH | MÓN LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / K600T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.002370
»
MARC
-----
|
|
|
|
|