- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN PHƯỜNG TÂN AN
|
|
1/. Kỹ thuật nấu 134 món ăn chay ngon và tinh khiết / Đoàn Trung Côn biên soạn. - H. : Thanh niên, 1999. - 144 tr.; 19 cmTóm tắt: Giới thiệu phương pháp chế biến 134 món ăn chay cụ thể như: các món xúp, món canh, món xào, món chiên, món mặn, món kho, món gỏi và nướng, các món ăn Âu, món bánh, món chè▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN CHAY | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / K600T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.001083
»
MARC
-----
|
|
2/. Món chay ngon - bổ dưỡng / Quỳnh Hương. - H. : Hồng Đức, 2015. - 159tr.; 21cm▪ Từ khóa: KỸ THUẬT | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | MÓN CHAY▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430C▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.002372
»
MARC
-----
|
|
3/. Món chay ngày thường / Quỳnh Hương. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2014. - 63tr.; 21cm▪ Từ khóa: KỸ THUẬT | CHẾ BIẾN | MÓN CHAY▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430C▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.002375
»
MARC
-----
|
|
4/. Món chay đám tiệc / Quỳnh Hương. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2015. - 63tr.; 21cm▪ Từ khóa: KỸ THUẬT | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | MÓN CHAY▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430C▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.002374
»
MARC
-----
|
|
5/. Thực đơn ăn chay và chế độ dinh dưỡng / Đại Minh. - H. : Hồng Đức, 2015. - 139tr.; 19cmTóm tắt: Ăn chay và những điều cần biết khi ăn chay. Giới thiệu cách chế biến món ăn chay bổ dưỡng, đảm bảo sức khoẻ: món gỏi khai vị, món súp, món xào, cà ri, bún, phở, món canh, món chiên kho, món lẩu▪ Từ khóa: MÓN CHAY | CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG | THỰC ĐƠN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / TH552Đ▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.002384
»
MARC
-----
|
|
|
|
|